Lộ diện Nissan Terra, đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner

Thứ Hai, 26/02/2018 14:25

Nissan Terra, mẫu SUV 7 chỗ được sản xuất dựa trên Nissan Navara chuẩn bị trình làng.

lộ diện nissan terra, đối thủ nặng ký của toyota fortuner

Nissan Terra, mẫu SUV 7 chỗ được sản xuất dựa trên Nissan Navara chuẩn bị trình làng

Trước khi chính thức ra mắt tại Trung Quốc, Nissan đã tiết lộ đầy đủ những hình ảnh đầu tiên của mẫu SUV 7 chỗ Terra hoàn toàn mới, dựa trên Nissan Navara. Trực quan, hình ảnh đầy đủ do Nissan công bố giống hệt với những hình ảnh đã rò rỉ về Terra trước đó, cả bên trong lẫn bên ngoài. Nissan Terra sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ tên tuổi trong phân khúc như Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport và Toyota Fortuner.

lộ diện nissan terra, đối thủ nặng ký của toyota fortuner

Nội thất bên trong Nissan Terra

Theo quan sát và nhận định, xe sẽ có kích thước dài hơn Navara, cửa trước được thiết kế mới và cửa sau có kích thước lớn hơn. Bên cạnh đó, cửa sổ phụ và thân xe tạo thành một đường viền lượn sóng tự nhiên.

Terra sẽ được bán ra tại Trung Quốc vào mùa xuân này trước khi được giới thiệu ở các thị trường châu Á khác. Đáng tiếc, các thông tin bao gồm cả hệ thống truyền động sẽ chỉ có vào tháng tư. Theo kế hoạch, đây sẽ là một trong những mẫu xe của Nissan được bán trên toàn cầu.

Video giới thiệu Nissan Terra:

 

 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.