Lộ diện Porsche Panamera thế hệ mới trên đường vận chuyển

Thứ Ba, 23/02/2016 08:40

Panamera 2017 bị các tay săn ảnh "chộp" được trên đường vận chuyển tới triển lãm ô tô Geneva diễn ra vào tháng 3.

lộ diện porsche panamera thế hệ mới trên đường vận chuyển
Porsche Panamera 2017 - Ảnh: Carscoops

Chưa rõ việc để lộ hình ảnh Panamera 2017 có nằm trong ý đồ của Porsche hay không, nhưng hình ảnh thế hệ mới chiếc sedan thể thao hạng sang thể hiện khá đầy đủ trong quá trình vận chuyển.

Khi các tay săn ảnh của chuyên trang ô tô Carscoops ghi nhận được hình của Porsche Panamera mới, hãng xe Đức không hề che đậy dù đang trên đường vận chuyển tới địa điểm để thực hiện màn ra mắt chính thức.

Hình ảnh được ghi lại từ trên chiếc xe vận chuyển cho thấy Panamera 2017 trong bức hình là bản coupe. Theo thông tin trong quá trình phát triển, Panamera mới có trọng lượng nhẹ (giảm 90 kg so với người tiền nhiệm) và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Ngoài bản coupe, Panamera còn có bản fastback sedan tốc độ cao, bản plug-in hybrid và bản shooting brake có tên Sport Turismo phát triển trên concept cùng tên từng được giới thiệu vào năm 2012.

Thông tin chi tiết về Panamera 2017 hiện chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều khả năng bản tiêu chuẩn được trang bị động cơ V6 hoặc V8 tăng áp đi kèm hệ dẫn động cầu trước hộp số tự động ly hợp kép PDK.

Hãng xe Pháp vừa công bố kế hoạch phát triển mẫu xe thể thao hạng sang, bằng động thái giới thiệu...
Trường Hải
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.