Lộ diện SUV điện Hyundai Inoiq 7 sắp ra mắt cùng VinFast VF e35

Thứ Bảy, 06/11/2021 08:00

Hyundai xác nhận sẽ ra mắt Hyundai Ioniq 7 concept tại triển lãm Los Angeles 2021 và hé lộ những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này.

Thương hiệu Hàn Quốc cho biết mẫu concept SUV điện ra mắt tại triển lãm Los Angeles 2021 diễn ra ngày 17/11 tới, nơi cũng ra mắt mẫu xe điện VinFast VF e35 của thương hiệu Việt, sẽ thể hiện tầm nhìn của hãng trong phân khúc xe điện.

lộ diện suv điện hyundai inoiq 7 sắp ra mắt cùng vinfast vf e35

SUV điện Hyundai Ioniq 7 concept sẽ xuất hiện tại triển lãm Los Angeles 2021 ngày 17/11 tới

Qua 2 ảnh giới thiệu "nhá hàng" từ nhà sản xuất đã phần nào tiết lộ một phần thiết kế ngoại, nội thất mẫu xe, và có thể khẳng định chắc chắn danh tính mẫu SUV trên là Hyundai Ioniq 7.

Chiếc SUV có phần đầu xe với hai cụm đèn bao gồm một đèn ngang chạy song song xen giữa ca pô và khu vực bên dưới. Trong khi cụm đèn thứ 2 bao gồm 3 dải dọc đặt tại rìa 2 bên mũi xe, phía dưới đèn ngang trên.

Hình ảnh nội thất hé lộ ghế ngồi khá kiểu cách và hiện đại với vỏ bọc có vẻ làm từ vải trong khi bên dưới là gỗ. Hyundai Ioniq 7 sẽ có cấu hình 3 hàng với số chỗ ngồi tối đa là 7/8.

lộ diện suv điện hyundai inoiq 7 sắp ra mắt cùng vinfast vf e35

Ghế ngồi thiết kế kiểu cách bọc vải trong khi bên dưới là gỗ

Hyundai cho biết những mẫu concept của họ tại Los Angeles đều sử dụng cấu trúc nội thất mới mang lại trải nghiệm như phòng khách cao cấp. Chất liệu chế tạo nội thất được khẳng định là bền vững và thân thiện với môi trường.

Một vài nguồn tin cho biết, Hyundai Ioniq 7 sẽ sử dụng nền tảng E-GMP. Pin có thể cung cấp phạm vi di chuyển đến 483 km. Công suất xe có thể đạt tới 308 mã lực nhờ cấu hình động cơ điện kép.

Một video giới thiệu khác của Hyundai cho biết chiếc crossover điện sẽ được bán vào năm 2024, do đó, sẽ là một khoảng thời gian khá dài chờ đợi giữa việc ra mắt mô hình khái niệm và chiếc xe thương mại.

Những hình ảnh nội thất của Hyundai Creta chính thức lộ diện, đi kèm một số thông tin về tính năng...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Rolls-Royce Spectre là mẫu ô tô thuần điện đầu tiên của hãng xe siêu sang Anh quốc, dự kiến đến tay khách hàng cuối năm 2023.