Lộ diện thiết kế Honda City hoàn toàn mới, ra mắt tháng 11 tới

Thứ Ba, 15/10/2019 14:00

Honda City thế hệ tiếp theo ra mắt tháng 11 tới đây được phát triển dựa trên cảm hứng từ mẫu xe Honda Insight.

Lộ diện thiết kế Honda City hoàn toàn mới, ra mắt tháng 11 tới 1
Hình ảnh phác thảo Honda City hoàn toàn mới sắp ra mắt tại Thái Lan

Mới đây, trang Headlightmag của Thái Lan vừa công bố hình ảnh mô phỏng Honda City thế hệ mới dựa trên những gì đã lộ diện. Cũng theo trang này, Honda City thế hệ mới sẽ ra mắt vào tháng 11 tới đây tại Thái Lan và sử dụng động cơ tăng áp mới.

Cụ thể, Honda City sẽ không còn sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 1.5L như hiện nay mà thay vào đó là động cơ tăng áp 1.0 lít đi kèm hộp số tự động CVT. Sử dụng động cơ tăng áp dung tích nhỏ giúp Honda City tuân thủ các tiêu chí Eco Car giai đoạn 2 của Chính phủ Thái Lan, khắt khe về việc tiết kiệm nhiên liệu, khí thải và các điều khoản an toàn.

Lộ diện thiết kế Honda City hoàn toàn mới, ra mắt tháng 11 tới 2
Honda City mới có thiết kế trẻ trung hơn trước đây

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Honda City hoàn toàn mới sẽ có động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, lượng khí thải CO2 dưới mức 100g/ km, mức tiêu thụ nhiên liệu không vượt quá 4,3 lít/ 100 km và các trang bị an toàn tiêu chuẩn là ABS (chống bó cứng phanh), EBD (phân bổ lực phanh điện tử), BA (hỗ trợ phanh khẩn cấp), VSA (cân bằng điện tử).

Tuy nhiên, để có cái nhìn rõ nét và chính xác nhất về Honda City hoàn toàn mới, khách hàng vẫn sẽ phải chờ đợi người anh em của mẫu xe này là Honda Jazz thế hệ mới, sẽ ra mắt tại Tokyo Motor Show 2019 khoảng hơn 1 tuần nữa. Bởi mẫu xe Honda Jazz như một bản hatchback của City, như Toyota Yaris và Vios.

Isuzu D-Max thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế, trang bị đến vận hành, không còn là mẫu bán tải đơn điệu,...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Oh Ah Hee có làn da trắng sứ, đôi mắt cuốn hút và trên hết là một thân hình hoàn hảo nên luôn là tâm điểm tại các triển lãm xe hơi.