Lộ diện Toyota Corolla Cross GR-Sport sắp ra mắt tại Đài Loan

14/09/2021 14:30

Toyota Corolla Cross phiên bản GR-Sport được bắt gặp trên xe vận chuyển tại Đài Loan (Trung Quốc), dự kiến ra mắt trong tháng 9/2021.

Dựa trên hình ảnh có thể thấy, Toyota Corolla Cross GR-Sport được xây dựng dựa trên phiên bản 1.8 hybrid (hay còn gọi là 1.8 HV tại thị trường Việt Nam).

Toyota Corolla Cross GR-Sport sắp ra mắt tại Đài Loan (Trung Quốc)

Phần đầu xe có cản trước được thiết kế lại mang phong cách thể thao, góc cạnh. Lưới tản nhiệt dạng tổ ong cũng được thiết kế mới, mở rộng hơn.

Phía đuôi xe, Corolla Cross GR-Sport có đèn hậu LED mới, huy hiệu GR-Sport trên cửa sau và một bộ khuếch tán phía sau nổi bật hơn.

Các chi tiết mâm xe, gương bên và đường ray mái được hoàn thiện bằng màu sơn đen.

Bộ khuếch tán phía sau trên Toyota Corolla Cross GR-Sport nổi bật hơn

Bên trong khoang cabin theo hình ảnh chụp được cho thấy trang bị ghế bọc da với chỉ khâu màu trắng. Các trang bị khác chưa được tiết lộ.

Tất cả những thiết kế này được thực hiện bởi phân nhánh phát triển xe thể thao của Toyota – Toyota Gazoo Racing (GRS).

Toyota Corolla Cross của Đài Loan được lựa chọn hai hệ thống truyền động gồm: động cơ xăng 1.8L hút khí tự nhiên cho công suất 140 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm; động cơ hybrid 1.8L với tổng công suất kết hợp là 122 mã lực.

Toyota Corolla Cross GR-Sport được bắt gặp trên xe vận chuyển ở Đài Loan

Đi kèm với hộp số tự động biến thiên vô cấp E-CVT và hệ dẫn động cầu trước (FWD).

Toyota GR-Sport được trang bị hệ thống treo mới làm cho thân xe thấp hơn một chút, đồng thời cải thiện độ cứng trong hệ thống treo và thêm chống lật ở phía trước/sau giúp tăng khả năng kiểm soát của xe.

Xem thêm một số hình ảnh Toyota Corolla Cross GR-Sport tại Đài Loan:

Hiểu Lam