Lộ diện Toyota GR Corolla hoàn toàn mới sắp ra mắt

Thứ Năm, 25/11/2021 10:30

Toyota GR Corolla mới đây được Toyota Mỹ tiết lộ thông qua hình ảnh đăng tải trên Instagram, nhiều khả năng chung động cơ với GR Yaris.

Năm ngoái, Toyota cho biết GR Yaris sẽ không đến Mỹ, thay vào đó, thị trường này sẽ nhận được mẫu xe mới độc quyền là GR Corolla.

lộ diện toyota gr corolla hoàn toàn mới sắp ra mắt

Toyota GR Corolla được Toyota Mỹ hé lộ trên Instagram

Mới đây, các thành viên diễn đàn GR Corolla đã phát hiện một mẫu xe mới được Toyota USA đăng trên Instagram, nhiều khả năng là mẫu GR Corolla mà hãng xe từng nói đến.

Bên trong khoang cabin, tại cụm đồng hồ có hiển thị "G:16" như ẩn dụ cho động cơ xăng ba xi-lanh tăng áp G16E-GTS 1.6L cũng được trang bị trên GR Yaris.

Tại màn hình kiểm soát khí hậu hiển thị "2 - 68" như muốn nói rằng công suất của khối động cơ này là 268 mã lực, tương tự như GR Yaris tại Nhật Bản.

Trên màn hình điều hướng được dán nhãn "GR Four", đề cập đến hệ thống dẫn động bốn bánh vĩnh viễn GR Yaris.

lộ diện toyota gr corolla hoàn toàn mới sắp ra mắt

Nhiều khả năng GR Corolla sắp ra mắt sẽ chung động cơ với GR Yaris

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, ở phía bên phải của hình ảnh, có thể thấy một GR Corolla ngụy trang trên đường dường như có thân xe hatchback, cho thấy mô hình sẽ dựa trên Corolla Hatchback hiện có được bán ở Mỹ.

Toyota Mỹ vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt của mẫu xe này nhưng trước đó từng có báo cáo GR Corolla sẽ được công bố vào khoảng giữa năm tới.

Sau Thái Lan, Honda Civic 2022 ra mắt tại Philippines với động cơ turbo mạnh mẽ và gói công nghệ an...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.