Lộ diện Toyota Land Cruiser 2022 phiên bản kéo dài, rộng rãi hơn

23/10/2021 10:30

Toyota Land Cruiser phiên bản trục cơ sở kéo dài do Kolesa.ru phác thảo giúp không gian hàng 3 được cải thiện mang đến cảm giác ngồi thoải mái.

Toyota Land Cruiser 2022 hiện đang là một trong những dòng SUV cỡ lớn hot nhất thị trường, thậm chí nhiều khách hàng phải chờ đến 4 năm để nhận xe do tình trạng thiếu chất bán dẫn xảy ra trên toàn cầu.

Toyota Land Cruiser 2022 phiên bản trục cơ sở kéo dài do Kolesa.ru phác thảo

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn đang tìm kiếm mẫu xe có khoang nội thất rộng rãi hơn bởi Land Cruiser 2022 vẫn không tránh khỏi điểm yếu khi hàng ghế thứ 3 chỉ là ghế phụ để hành lý hoặc cho trẻ nhỏ ngồi.

Trong tương lai Toyota hoàn toàn có khả năng sẽ giới thiệu một phiên bản Toyota Land Cruiser hay Lexus LX kéo dài, tuy nhiên chỉ giới hạn ở một số thị trường.

Và Kolesa.ru cũng có ý tưởng về Toyota Land Cruiser phiên bản trục cơ sở kéo dài, đồng thời cho ra mắt hình ảnh phác thảo mẫu xe này.

Việc kéo dài chiều dài trục cơ sở của Toyota Land Cruiser không chỉ giúp cải thiện không gian hàng 3 mà còn giúp người ngồi hàng 2 có tư thế thoải mái, tiện nghi hơn.

Các chi tiết từ đầu xe đến cột B không thay đổi nhưng cửa sau được thiết kế lớn hơn và cột C có thiết kế khác

Theo ảnh phác thảo, từ bên ngoài nhìn vào dễ dàng nhận thấy chiếc Toyota Land Cruiser dài hơn, các chi tiết từ đầu xe đến cột B không thay đổi nhưng cửa sau được thiết kế lớn hơn và cột C có thiết kế khác.

Khu vực phía sau trụ C giờ dài hơn và được nhô ra phía sau, mẫu xe bất ngờ trở nên cân đối hơn khi được kéo dài.

Một tinh chỉnh thiết kế khác phân biệt Land Cruiser thông thường với phiên bản kèo dài đó là dải LED kết nối đèn hậu ở phía sau. Theo Kolesa.ru, nguồn cảm hứng cho yếu tố thiết kế này đến từ Toyota Mirai mới có thanh LED phong cách tương tự.

Hiểu Lam