Lộ diện Toyota Sienna 2021 ngoại hình mới, thể thao và quyến rũ hơn

Thứ Ba, 26/01/2021 08:00

Toyota Sienna 2021 sở hữu thiết kế táo bạo với lưới tản nhiệt lớn và đèn pha sắc nét giúp mẫu xe trở nên thể thao, năng động và quyến rũ hơn.

lộ diện toyota sienna 2021 ngoại hình mới, thể thao và quyến rũ hơn

Toyota Sienna 2021 có thiết kế táo bạo, đậm chất thể thao và quyến rũ

Theo Carcoops, thời gian vừa qua, phân khúc xe MPV trở nên phổ biến và có phần nhàm chán khi nhiều mẫu có thiết kế tẻ nhạt nhưng, Toyota Sienna 2021 lại sở hữu một thiết kế rất táo bạo. Theo Toyota, thiết kế này bị ảnh hưởng bởi những chiếc SUV và tàu cao tốc của Nhật Bản.

Trong video giới thiệu về Toyota Sienna 2021 từ Toyota Hoa Kỳ, chủ tịch của trung tâm thiết kế Toyota Motor Corporation ở Bắc Mỹ, Kevin Hunter, đã nói rõ hơn về thiết kế nổi bật của Sienna mới.

Hunter cho biết công ty bắt đầu tạo ra một Sienna mới “ngầu hơn, quyến rũ hơn, năng động hơn” và chúng tôi nghĩ rằng họ đã làm được điều đó. Ví dụ, phía trước Sienna thế hệ mới trở nên đặc biệt bắt mắt nhờ lưới tản nhiệt lớn và đèn pha sắc nét. Hai bên cũng có những nếp gấp và đường cong rất rõ ràng kéo dài đến phần đuôi xe hoàn chỉnh với đèn hậu, không giống với hình dạng của Lexus LS 500.

Tại Hoa Kỳ, Toyota Sienna 2021 được bán độc quyền với hệ thống truyền động Toyota Hybrid System II kết hợp động cơ xăng 4 xi-lanh 2,5 lít với hai động cơ điện. Nó sản sinh ra công suất cực đại 243 mã lực và mức tiêu thụ nhiên liệu là 7,1l/100km theo ước tính của nhà sản xuất khi lưu thông trên đoạn đường hỗn hợp.

Lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu từ Trung Quốc vào Việt Nam trong năm 2020 tăng tới gần 50% so với...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.