Lộ diện xe tay ga Yamaha Ray ZR Hybrid hoàn toàn mới

23/06/2021 15:30

Yamaha Ray ZR Hybrid mới có 2 phiên bản: Standard và Street Rally, trang bị kết nối Bluetooth, dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường Ấn Độ.

Yamaha Ray ZR Hybrid sắp ra mắt tại Ấn Độ có 2 phiên bản

Trong buổi giới thiệu trực tuyến Yamaha FZ-X mới, thương hiệu xe máy Nhật Bản cũng đã tiết lộ dòng xe Yamaha Ray ZR Hybrid mới, gồm 2 phiên bản: ZR Standard và ZR Street Rally, dự kiến sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Một trong những tính năng nổi bật của mẫu xe tay ga Yamaha Ray ZR Hybrid sắp ra mắt là hệ thống Hybrid mà hãng xe này cũng đã tích hợp trong Yamaha Fascino 125 Hybrid mới ra mắt. Nó gồm một hệ thống máy phát điện động cơ thông minh (SMG) mới áp dụng hệ thống hybrid trong đó SMG hoạt động như một động cơ điện để cung cấp hỗ trợ năng lượng khi xe tăng tốc từ một điểm dừng, do đó, giảm sự bất an gây ra bởi sự lung lay trong quá trình khởi động, nhất là khi leo dốc.

Khoảng 3 giây sau khi khởi động, hoặc khi ga được kéo trở lại hoặc vòng tua máy vượt quá mức quy định, chức năng Power Assist sẽ bị hủy bỏ.

Xe trang bị động cơ xi lanh đơn 125cc

Cung cấp năng lượng cho dòng Yamaha Ray ZR Hybrid mới sẽ là cùng một động cơ xi lanh đơn 125cc cũng cung cấp năng lượng cho Fascino 125 Hybrid mới, tuy nhiên được điều chỉnh để sản sinh công suất 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm tại 5000 vòng/phút.

Xe tay ga Yamaha Ray ZR Hybrid mới cũng sẽ được trang bị kết nối Bluetooth.

Các tính năng khác đi kèm gồm: đèn pha LED mới, đồ hoạ và đề can được cập nhật trông bắt mắt và hợp với thị hiếu khách hàng hơn.

Yamaha Ray ZR Hybrid trang bị kết nối Bluetooth

Yamaha cũng sẽ giới thiệu một loạt các tùy chọn màu sắc mới. Trong đó, biến thể Standard có sẵn trong tuỳ chọn màu sơn: Racing Blue, Reddish Yellow Cocktail, Matte Red Metallic, Cyan Blue và Metallic Black. Phiên bản Street Rally sẽ có các tùy chọn màu như: Matte Green và Matte Orange.

Về phần cứng, hệ thống treo và thiết lập phanh có khả năng vẫn giữ nguyên như của mẫu xe hiện tại.

Chi tiết về giá cả, thông số kỹ thuật của từng biến thể sẽ được tiết lộ thời điểm gần ngày ra mắt.

Hiểu Lam