Lộ giá bán Mitsubishi Outlander phiên bản nâng cấp sắp ra mắt Việt Nam

Thứ Sáu, 25/02/2022 15:00

Mitsubishi Outlander 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam chỉ có 2 phiên bản 2.0 và 2.0 Premium. Phiên bản 2.4 Premium không còn được cung cấp.

Theo tìm hiểu của PV, hiện các đại lý Mitsubishi toàn quốc đã nhận đặt cọc phiên bản nâng cấp Mitsubishi Outlander 2022 sắp ra mắt.

lộ giá bán mitsubishi outlander phiên bản nâng cấp sắp ra mắt việt nam

Mitsubishi Outlander 2022 sắp ra mắt tại Việt Nam có 2 phiên bản 2.0 và 2.0 Premium vẫn giữ nguyên giá bán

Ở phiên bản nâng cấp, Outlander chỉ có 2 phiên bản 2.0 và 2.0 Premium, giữ nguyên giá bán 825 triệu đồng và 950 triệu đồng. Riêng phiên bản 2.4 Premium không còn được cung cấp.

Về trang bị, Outlander 2.0 sẽ được nâng cấp từ 2 túi khí lên 7 túi khí, màn hình thông tin giải trí 8 inch (lớn hơn 1 inch so với trước), ghế da chỉnh điện, bổ sung cảm biến lùi, gương chiếu hậu chống chói tự động và viền trang trí hai bên từ đồng màu thân xe sang mạ crôm.

lộ giá bán mitsubishi outlander phiên bản nâng cấp sắp ra mắt việt nam

Ngoài trang bị giống như 2.0, phiên bản 2.0 Premium trang bị thêm mâm 18 inch mới, ốp trang trí táp-lô và táp-pi cửa mới, ghế lái và ghế phụ phía trước bọc da họa tiết kim cương.

Phiên bản này cũng được bổ sung các tính năng an toàn mới như: cảnh báo và giảm thiểu va chạm phía trước, đèn pha tự động, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ chuyển làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau và cảm biến trước.

lộ giá bán mitsubishi outlander phiên bản nâng cấp sắp ra mắt việt nam

Về thiết kế, Outlander phiên bản nâng cấp không có nhiều thay đổi, ngoại trừ cản trước/ sau được tinh chỉnh và nẹp sườn vốn được sơn đen nay sẽ được sơn cùng màu thân xe, viền hốc đèn sương mù nay được mạ crôm và la-zăng mới. Bên cạnh đó, mặt ca-lăng trước trên bản mới đã được bổ sung thêm 4 cảm biến.

Do phiên bản 2.4 Premium không còn được cung cấp, Mitsubishi Outlander 2022 tại Việt Nam chỉ còn duy nhất tùy chọn động cơ 2.0 MIVEC, cho công suất 145 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 196 Nm tại 4.200 vòng/phút, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT.

Mazda chính thức công bố giá bán các phiên bản của CX-50 2023 tại Mỹ, khởi điểm từ 26.800 USD...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.