Lô-gô mới của Kia khiến nhiều người tưởng nhầm là hãng xe lạ

Thứ Ba, 22/11/2022 14:00

Có khoảng 30.000 người tìm kiếm trên Google mỗi tháng cho từ khoá “Xe KN” do lô-gô mới của Kia.

Kia đã có màn ra mắt lô-gô mới hoành tráng. Nhưng có vẻ như một số người tiêu dùng vẫn chưa quen và bối rối trước thiết kế mới này.

lô-gô mới của kia khiến nhiều người tưởng nhầm là hãng xe lạ

Lô-gô mới của Kia

Theo Carscoops, một người dùng Twitter nhận thấy các lượt tìm kiếm trên Google cho “Xe KN” đã tăng đáng kể từ mùa hè năm 2021 khi các mẫu xe sử dụng lô-gô mới trở nên phổ biến. Thậm chí, một bài đăng trên Reddit hiển thị hình ảnh chiếc Kia Carnival song vẫn thắc mắc về mẫu xe thương hiệu KN.

Dữ liệu Google xu hướng cũng cho thấy sự nhầm lẫn này không chỉ giới hạn ở Mỹ khi nhiều người Úc, Canada, Anh đang tiến hành tìm kiếm các cụm từ khoá (đã dịch) như “KN SUV”, “Giá xe hơi KN” và “Thương hiệu xe hơi KN chạy điện”.

Các tìm kiếm ở Mỹ cũng tương tự, bao gồm “Thương hiệu ô tô KN là gì”, “Xe KN Carnival”, “Xe KN là gì” và “Xe KN Telluride”.

lô-gô mới của kia khiến nhiều người tưởng nhầm là hãng xe lạ

Lượng tìm kiếm "Xe KN" mỗi tháng trên Google

Mặc dù có khoảng 30.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng cho cụm từ “Xe KN”, song Tire Meets Road lưu ý rằng từ khoá “Kia” nhận được 1,83 triệu lượt tìm kiếm cũng trong khoảng thời gian này. Vì vậy, con số 30.000 lượt tương đối ít.

Sự nhầm lẫn lô-gô hãng xe có vẻ là tin xấu. Song trên thực tế lại rất thú vị bởi dường như mọi người đang rất thích xe Kia, đến mức tích cực tìm kiếm theo tên bị nhầm lẫn bởi lô-gô.

Toyota Innova đã từng là mẫu MPV bán chạy nhất tại Việt Nam trong thời gian dài nên phiên bản mới ra...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.