Lộ nội thất bán tải Volkswagen Amarok, giống hệt Ford Ranger

Chủ Nhật, 16/01/2022 14:00

Volkswagen tiếp tục tiết lộ những hình ảnh mới nhất về mẫu bán tải Amarok phiên bản nâng cấp 2022 trước khi chính thức ra mắt vào quý 2/2022.

Volkswagen Amarok 2022 tiếp tục lộ diện nhưng vẫn với hình ảnh dựng đồ hoạ thay vì ảnh thực tế. Đặc biệt, khoang nội thất của mẫu xe này lần đầu xuất hiện, được cho là lấy cảm hứng từ Ford Ranger thế hệ mới.

lộ nội thất bán tải volkswagen amarok, giống hệt ford ranger

Nội thất Volkswagen Amarok 2022 lấy cảm hứng từ Ford Ranger tuy nhiên táp lô được trang trí đường chỉ khâu nổi bật

Theo đó, màn hình trung tâm dạng dọc cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số trên Volkswagen Amarok 2022 giống y hệt mẫu bán tải Mỹ - Ford Ranger.

Tuy nhiên phần trên táp lô nhìn phẳng phiu hơn đáng kể đồng thời có đường chỉ khâu nổi bật phía trên. Ngoài ra, Amarok 2022 còn trang bị khay đựng đồ tại vị trí hộp đựng găng tay trước mặt hành khách khá tiện lợi.

lộ nội thất bán tải volkswagen amarok, giống hệt ford ranger

Volkswagen cam kết Amarok đời mới sẽ là một trong những mẫu bán tải hiện đại, tân tiến nhất trong lịch sử với hàng loạt công nghệ kết nối và hỗ trợ người lái hiện đại cùng nội thất tiện nghi, sang trọng không thua kém xe sang. Bên cạnh đó, mẫu xe này cũng có sự kết hợp với đó là những sáng tạo "chưa từng thấy trong phân khúc".

lộ nội thất bán tải volkswagen amarok, giống hệt ford ranger

Động cơ chủ lực của Volkswagen Amarok 2022 sẽ là dòng diesel với bản cao nhất là loại V6 TDI, các bản xăng sẽ chỉ mở bán giới hạn tại một số khu vực.

Volkswagen Amarok 2022 dự kiến ra mắt vào quý 2/2022 và chính thức mở bán rộng rãi vào cuối năm 2022.

Lexus LX thế hệ thứ tư vừa được hãng độ Modellista cung cấp gói độ mới giúp nâng cấp diện mạo cho...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.