Lộ thông tin Toyota Innova 2022 thêm phiên bản dẫn động cầu trước

Thứ Năm, 06/01/2022 15:00

Toyota Innova thế hệ mới được dự đoán sẽ sử dụng nền tảng TNGA và kế thừa thiết lập hệ truyền động hybrid có sẵn trên các mẫu xe của Toyota.

Theo một nguồn tin từ giới truyền thông Indonesia, Toyota Innova được dự đoán sẽ sớm có thêm phiên bản dẫn động cầu trước cùng biến thể hybrid hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 11/2022.

lộ thông tin toyota innova 2022 thêm phiên bản dẫn động cầu trước

Toyota Innova thế hệ mới được dự đoán sẽ sử dụng nền tảng TNGA và thêm phiên bản dẫn động cầu trước

Với tên mã là Project 560B, Innova mới có thể sẽ loại bỏ các phiên bản động cơ dầu và bổ sung thêm bản dẫn động cầu trước, được phân phối song song với các phiên bản dẫn động cầu sau hiện có.

Nguồn tin này từ chối việc tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về nền tảng khung gầm cũng như thiết lập hệ truyền động của Toyota Innova phiên bản mới.

Tuy nhiên, với làn sóng phát triển mạnh mẽ của dòng xe MPV 7 chỗ như hiện nay, có thể dự đoán Innova sẽ sử dụng nền tảng TNGA mới vốn đang được đánh giá rất cao về trải nghiệm sử dụng.

lộ thông tin toyota innova 2022 thêm phiên bản dẫn động cầu trước

Nhiều khả năng cũng sẽ có thêm biến thể Hybrid như trên các mẫu xe Corolla Cross, Camry hay Alphard mới

Toyota là hãng xe tiên phong trong công nghệ xe hybrid với rất nhiều sản phẩm cùng đa dạng thiết lập hệ truyền động. Do đó, hiện chưa rõ phiên bản hybrid của Toyota Innova sẽ được trang bị động cơ nào.

Chuyên trang OtoDriver dự đoán phiên bản Innova Hybrid sắp tới có thể thừa hưởng một trong ba thiết lập hệ truyền động từ động cơ 2ZR-FXE 1.8L của Corolla Cross Hybrid, A25A-FXS 2.5L của Camry Hybrid hoặc 2AR-FXE 2.5L của Alphard Hybrid.

Innova Hybrid dự kiến là mẫu xe hybrid mang nhãn hiệu Toyota đầu tiên được sản xuất tại Indonesia. Ngoài ra, một số nguồn tin rò rỉ từ Bộ Công nghiệp Indonesia và đại diện các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản còn cho thấy năm 2022, Lexus UX 300e cũng sẽ được giới thiệu tại thị trường này.

BMW iX M60 có thiết lập mô-tơ điện kép cho tổng công suất lên đến 610 mã lực cùng phạm vi hoạt động...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.