Lô Volkswagen Tiguan Allspace cập cảng nhưng chưa thể đến tay khách hàng

Chủ Nhật, 18/03/2018 14:35

Những chiếc Tiguan Allspace 2018 đầu tiên cập cảng vẫn còn thiếu một số giấy tờ nên chưa thể thông quan.

lô volkswagen tiguan allspace cập cảng nhưng chưa thể đến tay khách hàng

Những chiếc Tiguan Allspace đầu tiên của Volkswagen Việt Nam đã cập cảng Hiệp Phước, TP.HCM 

Lô Tiguan Allspace 2018 đầu tiên của Volkswagen Việt Nam đã chính thức cập cảng Hiệp Phước (TP.HCM) vào ngày 15/3 vừa qua. Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên Xe Giao thông đại diện Volkswagen Việt Nam cho biết, lô xe đầu tiên này sẽ mất khá nhiều thời gian mới có thể đến tay người tiêu dùng. Nguyên nhân là những chiếc Tiguan Allspace này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mexico. Hiện tại lô xe đầu tiên này vẫn còn thiếu một số giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, những chiếc xe này cũng chưa được kiểm định theo quy định tại Nghị định 116".

Volkswagen Việt Nam dự kiến đến tháng 5/2018 những chiếc Tiguan Allspace 2018 đầu tiên mới đến tay khác hàng. Cũng theo hãng xe Đức, hiện tại mẫu Tiguan Allspace mới đã nhận được tới hơn 200 đơn đặt hàng kể từ khi được giới thiệu từ đầu năm. 

lô volkswagen tiguan allspace cập cảng nhưng chưa thể đến tay khách hàng

Tiguan Allspace là phiên bản có trục cơ sở kéo dài nhất trong các dòng Tiguan

Tuguan Allspace là mẫu xe SUV 7 chỗ hoàn toàn mới. Đây là phiên bản trục cơ sở kéo dài nhất trong dòng sản phẩm VW Tiguan. Xe được trang bị động cơ 2.0L 4 xy lanh tăng áp TSI, sản sinh công suất 180 mã lực từ 3.940 - 6.000 vòng/phút cùng mô men xoắn đạt 320Nm. Xe tiêu thụ trung bình 7.8 lít xăng/100km ở điều kiện tiêu chuẩn.

Phiên bản cao cấp nhất Tiaguan Allspace được trang bị hệ dẫn động 4 bánh AWD. Hiện tại mẫu SUV mới được VW Việt Nam định giá ở mức 1,7 tỷ đồng. Dự kiến xe sẽ đến tay khách hàng Việt Nam kể từ tháng 5/2018.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.