Lô xe hơn 2 nghìn xe nhập khẩu của Honda đã bán gần hết

Thứ Tư, 28/03/2018 09:59

Mẫu Honda CR-V và Jazz được các đại lý đặt số lượng lớn. Riêng CR-V, mỗi đại lý chỉ được giao hơn 10 xe.

lô xe hơn 2 nghìn xe nhập khẩu của honda đã bán gần hết

Honda CR-V đã về đến các đại lý Honda trên cả nước - Ảnh T.V

Theo thông tin của PV Xe Giao thông lô xe nhập khẩu miễn thuế đầu tiên của Honda Việt Nam sau khi hoàn thành các thủ tục nhập khẩu đã được phân bổ cho các đại lý trên cả nước. Do hoàn thành thủ tục sớm nên các đại lý tại khu vực phía Nam đã nhận được xe trước. Tuy nhiên đến nay các đại lý khu vực phía Bắc cũng đã được giao xe.

Đáng chú ý, mẫu CR-V hiện được phân bổ cho các đại lý với số lượng hạn chế và phải đặt trước số lượng. Mỗi đại lý ô tô Honda chỉ nhận được khoảng 10 chiếc CR-V. Honda CR-V sẽ được bán ra với 3 phiên bản khác nhau với giá lần lượt là 958 triệu, 998 triệu và 1,068 tỷ đồng. 

Ngoài CR-V thì mẫu xe lần đầu tiên xuất hiện là Jazz cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mẫu hatchbach nhập khẩu có giá bán chính thức từ 539 – 619 triệu đồng, hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0%. Tại thị trường Việt Nam, Honda Jazz sẽ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Yaris.

Cũng theo thông tin của phóng viên, hiện lô hơn 2 nghìn xe nhập khẩu của HVN đã được các đại lý đặt gần hết. Cá biệt như mẫu CR-V đã được giao hết cho các đại lý.

Hiện tại khách hàng mua CR-V vẫn được ưu đãi 10 triệu đồng tuy nhiên nếu lấy xe ngay vẫn sẽ phải lắp thêm 1 số phụ kiện với giá trị khoảng 30 triệu đồng.

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.