Loạt xe Toyota giá rẻ hút khách tại đại lý

Thứ Sáu, 28/09/2018 13:32

Tại các đại lý, Toyota Wigo, Rush và Avanza đã bán ra. Nhiều người đặt mua nhưng đa số đang thăm dò, tìm hiểu.

loạt xe toyota giá rẻ hút khách tại đại lý

Toyota Wigo và Rush là 2 mẫu xe hiện được nhiều khách hàng Việt ưa chuộng

Toyota Wigo, Avanza và Rush là bộ 3 ô tô giá rẻ vừa được Toyota Việt Nam (TMV) giới thiệu, công bố giá bán chính thức, chỉ từ 345 triệu đồng. Giá bán của 3 mẫu xe này được xem là cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc hiện có trên thị trường. Sau ngày ra mắt ít hôm, PV đã nắm bắt được tình hình kinh doanh của 3 mẫu xe này tại một số đại lý trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại đại lý Toyota Long Biên, nhân viên kinh doanh tại đây cho biết, Toyota Wigo là mẫu xe đạt kết quả doanh số rất tốt, đặc biệt là phiên bản số sàn. Chỉ trong vòng 3 ngày, đã có tới khoảng 10 chiếc Wigo phiên bản số sàn được ký hợp đồng và giao tới tay khách hàng. Trong khi đó, Toyota Rush và Avanza ít khách mua hơn.

loạt xe toyota giá rẻ hút khách tại đại lý

Toyota Wigo phiên bản số sàn có giá bán 345 triệu đồng hiện đang rất hút khách

Theo khảo sát, hiện tại chỉ có duy nhất Toyota Wigo phiên bản số sàn không phải mua phụ kiện, còn lại để được giao ngay Wigo phiên bản số tự động hay Toyota Rush, Avanza, khách hàng sẽ phải chấp nhận bỏ tiền mua thêm từ 15 – 30 triệu đồng tiền phụ kiện. Tuy nhiên, nếu khách hàng đăng ký, chờ giao xe chậm 1 - 2 tháng sẽ không phải mua phụ kiện.

Khác với đại lý Toyota Long Biên, nhân viên kinh doanh đại lý Toyota Hà Đông cho biết khách hàng đặc biệt quan tâm đến mẫu SUV lai MPV độc đáo Toyota Rush. Hiện khách hàng đã đặt cọc hết số lượng xe Rush mà đại lý được giao đến hết tháng 11/2018. Nếu khách hàng muốn mua Toyota Rush sẽ phải ký hợp đồng và chờ đến tháng 12 mới được nhận xe. Ngoài ra, Toyota Wigo cũng là mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, giống với đại lý Toyota Long Biên, mẫu xe Avanza tại đây chưa có nhiều khách tìm mua.

loạt xe toyota giá rẻ hút khách tại đại lý

Với thiết kế lạ và bắt bắt, Toyota Rush đang có kết quả kinh doanh khả quan theo khảo sát

Theo nhận định, Toyota Avanza chưa đạt được thành công sau thời điểm ra mắt như 2 mẫu xe còn lại một phần vì mẫu xe này cạnh tranh trực tiếp với Mitsubishi Xpander, đã được giới thiệu tới khách hàng Viêt trước một thời gian dài. Nhiều người đã đặt cọc chờ mua Mitsubishi Xpander nên Toyota Avanza cần độ trễ nhất định để khách hàng tìm hiểu trước khi đặt mua.

Hiện để kích cầu mua sắm đối với mẫu xe rẻ nhất của mình, TMV đã đưa ra chương trình ưu đãi cho Wigo phiên bản 1.2 AT. Khi khách hàng mua mẫu xe này và thanh toán đầy đủ trong năm 2018 sẽ được tặng bộ phụ kiện thể thao TRD, lắp đặt miễn phí tại đại lý/chi nhánh Toyota Việt Nam trên toàn quốc.

 

 

Ra mắt sáng nay (25/9), Toyota Wigo hiện là mẫu xe rẻ nhất của Toyota Việt Nam, có giá từ 345– 405...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.