Mắc lỗi kỹ thuật, Ducati XDiavel S 2016 bị triệu hồi

Thứ Bảy, 11/06/2016 07:29

Tính đến thời điểm hiện tại, có 136 chiếc Ducati XDiavel S 2016 được xác định liên quan đến chiến dịch triệu hồi.

mắc lỗi kỹ thuật, ducati xdiavel s 2016 bị triệu hồi
 Ducati XDiavel S 2016 - Ảnh: MotorCryleTube

Hiện chưa có thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên tại thị trường Canada đã có tới 136 chiếc nằm trong diện bị triệu hồi. Trong khi đó, số lượng xe dính lỗi tại Mỹ cũng như các thị trường khác trên thế giới vẫn chưa được xác định.

Nguyên nhân là do một số sai sót trong quá trình lắp ráp khi các bánh xe sau được lắp vào trục không chính xác, có thể làm gia tăng nguy cơ xảy ra va chạm do mất lực kéo hoặc giảm hiệu quả phanh.

Để đảm bảo an toàn, các khách hàng đang sở hữu dòng xe trên có thể mang xe tới các đại lý gần nhất để kiểm tra xem xế cưng có nằm trong chiến dịch triệu hồi hay không.

Ducati XDiavel S 2016 từng ra mắt thị trường Việt Nam tại triển lãm ô tô- xe máy (EICMA) vào ngày 7/4 vừa qua tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). Hiện giá bán của chiếc mô tô phân khối lớn thông qua nhà phân phối nhập khẩu nguyên chiếc có giá gần 1,2 tỷ đồng.

XDiavel S 2016 từng giành giải thưởng “mẫu mô tô đẹp nhất triển lãm xe máy Milan EICMA” ngay trong lần đầu ra mắt, và tiếp nối là giải thưởng“Dot Award 2016: Best of the Best” – một trong những giải thưởng thiết kế xe danh giá hiện nay.

Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate là cặp đôi người Việt đầu tiên chạy thử chiếc Ducati 959 Panigale...
Trúc Ly
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.