Malaysia Autoshow 2020 tiếp tục bị hoãn đến tháng 4 năm sau

Thứ Năm, 18/06/2020 10:00

Malaysia Autoshow 2020 sau hai lần bị trì hoãn tổ chức vào tháng 4 và tháng 7 năm nay, đã tiếp tục bị hoãn đến tháng 4/2021 do dịch Covid-19.

malaysia autoshow 2020 tiếp tục bị hoãn đến tháng 4 năm sau
Malaysia Autoshow 2019 do MARii tổ chức

Viện Nghiên cứu ô tô, robotics và IoT (Internet of Things - Internet vạn vật) của Malaysia (MARii) - cơ quan chủ trì triển lãm ô tô thường niên lớn nhất của nước này, chính thức thông báo rằng Malaysia Autoshow 2020 bị hoãn đến tháng 4 năm 2021 do sự bùng phát Covid-19, theo Paultan.org.

Malaysia Autoshow 2020 ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 9 - 12/4/2020 tại Công viên triển lãm nông nghiệp Malaysia Serdang, sau đó bị dời sang đầu tháng 7 năm nay, và nay chính thức thông báo hoãn đến sang năm.

Vào đầu tháng 3, ban tổ chức tuyên bố rằng sự kiện được dời lại đến ngày 2/7, không có thay đổi về địa điểm.

Với việc gia hạn lệnh kiểm soát di chuyển của Chính phủ được áp dụng cho đến ngày 31/8 tới, quyết định hủy bỏ sự kiện năm nay được đưa ra.

Theo MARii, Malaysia Autoshow 2021 dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 4 năm sau, nhưng còn tùy thuộc vào tình hình Covid-19 đến cuối năm nay.

Mặc dù bị hoãn, ban tổ chức đang xem xét các công nghệ tiềm năng để tổ chức một phiên bản kỹ thuật số triển lãm và bán hàng ô tô.

"Đây là thời điểm tốt để suy nghĩ lại và đổi mới cách chúng ta tập hợp cộng đồng ô tô một cách an toàn và bảo mật", Giám đốc điều hành Malaysia Autoshow, ông Datuk Madani Sahari nói.

Hy vọng rằng tình hình sẽ được cải thiện để có thể bắt đầu lên kế hoạch cho một triển lãm ô tô thậm chí còn hoành tráng hơn vào năm tới, giới thiệu các công nghệ di chuyển mới nhất và tạo ra trải nghiệm mới về màn hình ô tô cho người tiêu dùng ưa thích công nghệ, ông Datuk Madani Sahari nói thêm.

Geneva Motor Show - một trong 5 triển lãm xe hơi thường niên lớn nhất thế giới có thể bị hủy bỏ kỳ...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.