Malaysia ra mắt rạp chiếu phim xe hơi để phục vụ khán giả ngồi trong ô tô

Thứ Bảy, 18/07/2020 09:30

Một rạp chiếu phim cho xe hơi, cung cấp trải nghiệm độc đáo cho người Malaysia sau khi ở trong nhà nhiều tháng bởi lệnh kiểm soát đi lại (MCO).

malaysia ra mắt rạp chiếu phim xe hơi để phục vụ khán giả ngồi trong ô tô
Mô hình rạp chiếu phim cho xe hơi được thực hiện đầu tiên ở Mỹ cách đây 10 năm và sẽ được tổ chức ở Perak (Malaysia) vào ngày 18/7/2020

Ngày 17/7/2020, nhật báo News Strait Time đưa tin, Perak sẽ trở thành tiểu bang đầu tiên ở Malaysia phê duyệt hoạt động của rạp chiếu phim cho các xe ô tô, cùng với với sự ra mắt của rạp Sini-Drive tại Downtown Meru vào ngày thứ bảy tuần này.

Sáng kiến ​​"Drive-In Cinema Malaysia" do cơ quan tiếp thị sự kiện sáng tạo Perk Idea Sdn Bhd tổ chức, nhằm mục đích ra mắt dịch vụ chiếu phim ngoài trời với khán giả là những người ngồi trong xe ô tô của mình, xem phim trên màn ảnh rộng ngoài trời với thiết bị nghe phù hợp.

Giám đốc điều hành Perk Idea Sdn Bhd, ông Phan Kok Hing cho biết, ý tưởng này ra đời nhằm cung cấp một cách giải trí an toàn cho công chúng bớt tù túng, khi phải ở nhà gần 4 tháng qua.

"Là một cơ quan tiếp thị sự kiện sáng tạo, chúng tôi đã cố gắng đưa ra những ý tưởng để giúp con người bớt lo lắng bất an. Một lý do khác cũng là vì các sự kiện và ngành công nghiệp giải trí bị ảnh hưởng xấu bởi đại dịch Covid-19," ông nói.

Ông Phan Kok Hing tự tin rằng rạp chiếu phim cho xe hơi sẽ thành công và cung cấp trải nghiệm điện ảnh độc đáo trong khi tuân thủ các quy định phòng dịch của chính phủ.

Giá vé dự kiến của rạp phim xe hơi có các mức 36 Ringit (xấp xỉ 200 nghìn đồng), 40 Ringit và 42 Ringit, đi kèm một gói đồ ăn nhẹ.

Tổng cộng có 70 chiếc xe có thể đỗ vừa trong không gian đỗ xe cùng với xem phim tại khu Downtown Meru cùng một lúc.

Những người đam mê điện ảnh ở Malaysia đã bày tỏ sự phấn khích với ý tưởng về một rạp chiếu phim lái xe, hy vọng mô hình được triển khai trên các bang còn lại của đất nước.

Viện nghiên cứu an toàn đường bộ Malaysia (MIROS) kêu gọi chính phủ nước này ban hành luật mới, cấm...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.