Mãn nhãn dàn siêu xe Việt tranh tài trong trường đua Happy Land

Thứ Tư, 21/12/2016 16:46

Tham dự cuộc tỷ thí có siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, Porsche 911 Turbo S, Alfa Romeo 4C Launch Edition và Chevrolet Corvette C6.

mãn nhãn dàn siêu xe việt tranh tài trong trường đua happy land
4 siêu xe và xe thể thao có mặt tại trường đua Happy Land để phân tài cao thấp - Ảnh: Hải Minh

Ngày 20/12, tại trường đua Happy Land, Long An, dàn siêu xe và xe thể thao đình đám, hàng hiếm của các tay chơi xe Sài thành vừa có màn đua đường ngắn, bứt tốc đầy ấn tượng. Từ trước đến nay, đây là lần tranh tài hiếm hoi giữa các siêu xe Việt với nhau khiến người người xem cực kỳ thích thú.

mãn nhãn dàn siêu xe việt tranh tài trong trường đua happy land
Các siêu xe chuẩn bị trước giờ tranh tài - Ảnh: Hải Minh

Tham dự cuộc tỷ thí triệu đô lần này gồm có Lamborghini Aventador LP700-4, Porsche 911 Turbo S, Alfa Romeo 4C Launch Edition và Chevrolet Corvette C6. Hai cặp đôi sở hữu công suất gần tương đương đã được chọn ra để thể hiện tính công bằng của cuộc đua và kết quả khiến người xem hoàn toàn cảm thấy phấn khích.

Ở cặp đôi đầu tiên, Porsche 911 Turbo S đã “bắt cặp” cùng với “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4 trong một cuộc chiến không khoan nhượng. Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, “siêu bò” Lamborghini Aventador LP700-4 đã chịu thất bại nặng nề trước Porsche 911 Turbo S. Ngay cả khi được lợi thế về thời điểm xuất phát, siêu xe Aventador cũng phải “ngả nón” chào thua Porsche 911 Turbo S. Đây là điều hoàn toàn bất ngờ khi Porsche 911 Turbo S sở hữu động cơ cho công suất tối đa chỉ 580 mã lực, trong khi đó, Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, cho công suất tối đa lên tới 700 mã lực.

Ở màn "so găng" tiếp theo, Chevrolet Corvette C6 tỏ ra thua kém về mọi mặt so với chiếc xe thể thao hàng độc Alfa Romeo 4C Launch Edition vàng crom nổi bật của tay chơi đến từ quận 2. Lại một lần nữa, những chiếc xe công suất nhỏ hơn dành chiến thắng bất ngờ khi Chevrolet Corvette C6 sở hữu khối động cơ cho công suất tối đa lên tới 400 mã lực trong khi Alfa Romeo 4C Launch Edition chỉ sử dụng động cơ tăng áp 1.7 lít, công suất tối đa 237 mã lực. Tuy nhiên, xe thể thao hàng độc Alfa Romeo chỉ mất 4,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 257 km/h.

Xe thắng cuộc trong cuộc thi tài không khó đoán khi "kẻ" tham dự chỉ là chiếc xe van 9 chỗ chạy bằng...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.