Mãn nhãn với màn off-road trên sa mạc của xế sang Rolls-Royce

Thứ Hai, 19/10/2020 07:30

Rolls-Royce Cullinan đã thể hiện được đẳng cấp cũng như khả năng off-road khó tin của mình trên những cồn cát sa mạc Arabian hùng vỹ.

mãn nhãn với màn off-road trên sa mạc của xế sang rolls-royce
Xế sang Rolls-RoyceSapphire Black Cullinan chinh phục sa mạc Arabian hùng vĩ tại Ả Rập

Mới đây, một người đã mang theo chiếc Sapphire Black Cullinan của mình đến vùng sa mạc Arabian tại Ả Rập. Đây là sa mạc nóng lớn nhất trên thế giới, nhiệt độ có thể tăng lên trên 50° C (122° F). Môi trường khắc nghiệt này có mọi thứ, từ đụn cát đỏ đến cát lún chết người, và đó là một phần của những thử thách hoàn hảo cho Rolls-Royce Cullinan.

mãn nhãn với màn off-road trên sa mạc của xế sang rolls-royce
Chiếc Cullinan này sử dụng lốp cao su đường trường tiêu chuẩn nhưng vẫn chinh phục được địa hình khắc nghiệt này

Những chiếc xe muốn chinh phục địa hình sa mạc thường sử dụng lốp gai chuyên dụng, tuy nhiên nhưng chiếc Cullinan này vẫn dùng lốp cao su đường trường tiêu chuẩn.

Nhưng điều đáng ngạc nhiên là những tình huống xử lý gọn gàng, đẹp mắt của chiếc xế sang bậc nhất thế giới này đã được phô diễn hoàn hảo.

Rolls-Royce Sapphire Black Cullinan sử dụng bộ mâm hợp kim tăng cứng 22 inch, tăng tốc trong chớp mắt nhờ sức mạnh động cơ tăng áp kép V12 6.75L cho công suất 600 mã lực và 900 Nm.

Dưới đây là đoạn video ghi lại màn off-road của Rolls-Royce Sapphire Black Cullinan:

(Nguồn video: NewsAuto)

Honda mới đây đã công bố những cải tiến mà chiếc sedan Accord 2021 tại thị trường Mỹ sẽ được cập...
Kim Trọng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.