Mãn nhãn xe đua F1 đốt lốp trên đường phố Sài Gòn

Thứ Bảy, 05/05/2018 11:49

Lần đầu tiên, người Việt Nam được tận mắt xem xe đua F1 lăn bánh, đốt lốp, nẹt pô trên đường phố.

Ngày 4/5 vừa qua tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP.HCM, nhiều người đã lần đầu tiên được tận mắt chiêm ngưỡng một chiếc xe đua Công thức 1 (F1) thực thụ lăn bánh, đốt lốp, nẹt pô trên đường phố, dưới sự trình diễn của cựu tay đua lừng danh David Coulthard, trong khuôn khổ sự kiện “Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1”.

Dưới điều kiện thời tiết trời mưa nhẹ, đội ngũ kỹ thuật từ Red Bull Racing chọn sử dụng loại lốp chuyên dành cho đường ướt với bề mặt lốp có nhiều gai để đảm bảo độ bám đường tối ưu. Trên đường đua mô phỏng ở khu Sala, David Coulthard đã có 3 màn chạy trình diễn với xe đua F1. Tại hai đầu và ở giữa đường đua, David Coulthard đem đến cho người xem những màn drift chiếc F1 điệu nghệ.

Người hâm mộ Việt Nam lần đầu tiên được nghe “hơi thở” chiếc xe đua F1 thực thụ, tiếng gào rú từ động cơ xe đua vòng tua cao, tiếng nẹt pô phát ra từ chiếc xe khiến nhiều người có mặt cảm thấy phấn khích. 

Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.