Màn quay xe buýt có một không hai khiến dân mạng phát cuồng

Thứ Ba, 26/07/2016 07:49

Tài xế đã có màn quay xe hình chữ U ngoạn mục giữa đoạn đường hẹp chỉ nhỉnh hơn chiều dài xe chút ít.

màn quay xe buýt có một không hai khiến dân mạng phát cuồng
Do mưa lớn, chiếc xe không thể đi qua đoạn đường bị ngập, tài xế buộc phải quay đầu trong điều kiện trật hẹp - Ảnh cắt từ clip

Vừa qua, một tài xế xe buýt tại thành phố Hình Đài, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã thực hiện màn quay xe hình chữ U trên đoạn đường hẹp vô cùng ấn tượng. Chiều rộng đường chỉ nhỉnh hơn chút ít so với chiều dài xe.

Được biết, Hình Đài đang chịu ảnh hưởng nặng nề của trận mưa lớn khiến giao thông gặp khó khăn. Lái xe buýt số 6 khi đến một đường hầm thấy nước mưa ngập nên quyết định quay đầu. Chứng kiến cảnh tượng đó, bất kỳ ai cũng cho rằng bác tài đã đưa ra quyết định sai lầm vì đường quá hẹp so với chiều dài xe.

màn quay xe buýt có một không hai khiến dân mạng phát cuồng

Tuy nhiên, kỹ thuật “thượng thừa” của tài xế đã giúp hành khách và chiếc xe an toàn, thoát khỏi cảnh chôn chân vì nước ngập. Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với lái xe.

“Tôi thật sự ngưỡng mộ lái xe này”, “Quá tuyệt vời! tôi muốn ông ý dạy tôi cách lái xe như thế” là hai trong rất nhiều bình luận của người dùng. Nhưng nếu không phải lái xe giàu kinh nghiệm, bạn không nên thử những màn quay đầu như vậy. Bởi rất có thể, chiếc xe sẽ bị mắc kẹt  giữa hai thành chắn bên đường, tốt nhất hãy chọn vị trí phù hợp, đủ độ rộng.

 Theo Shanghaiist

hình ảnh một bé gái 2 tuổi bất ngờ rơi từ cửa sổ xe buýt xuống đường khiến người xem thót tim.
Minh An
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.