Mất tiền gửi xe, BMW 3-Series vẫn bị “vặt” đồ như thường

Chủ Nhật, 20/11/2016 14:05

Chiếc BMW 3-Series mang biển kiểm soát Đồng Nai dù đã gửi xe trong bệnh viện vẫn bị “vặt” bánh một cách khó hiểu.

mất tiền gửi xe, bmw 3-series vẫn bị “vặt” đồ như thường
Cụm bánh trước của chiếc xế sang BMW 3-Series "không cánh mà bay" trong bãi đỗ xe bệnh viện - Ảnh: Bienhoa Young

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một chiếc xế sang tiền tỷ BMW 3-Series mang biển kiểm soát Đồng Nai bị kẻ gian “vặt” lốp trước một cách trắng trợn. Đây là vụ trộm phụ tùng xe hơi khá hy hữu khi chiếc xe đỗ trong bãi gửi của bệnh viện, có bảo vệ trông coi 24/24 và hơn thế nữa, khó hiểu nguyên nhân tại sao tên trộm chỉ lấy toàn bộ bánh trước bên phải, “tha” cho các chi tiết khác như các lốp còn lại, lô gô xe và cặp gương “béo bở”.

Theo ước tính của chủ chiếc xế tiền tỷ BMW 3-Series đen đủi này, chi phí để thay mới toàn bộ cụm bánh xe trước bên phải bao gồm la-zăng và lốp khoảng 30 triệu đồng. Ngay sau khi phát hiện, chủ xe đã liên lạc với lực lượng chức năng tới hiện trường điều tra làm rõ. Chắc chắn bảo vệ bệnh viện sẽ phải chịu trách nhiệm thế nhưng không rõ số tiền bồi thường sẽ là bao nhiêu hay được chủ xe tốt bụng cho qua. Được biết, chiếc BMW 3-Series này đã được mua bảo hiểm mất cắp.

mất tiền gửi xe, bmw 3-series vẫn bị “vặt” đồ như thường
Điều kỳ lạ là lô gô xe cũng như cặp gương "béo bở" vẫn còn ở lại trong khi 1 chiếc bánh thì biến mất - Ảnh: Bienhoa Young
mất tiền gửi xe, bmw 3-series vẫn bị “vặt” đồ như thường
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ mất trộm hy hữu này - Ảnh: Bienhoa Young
48 xe trong một đại lý của Chevrolet ở Texas bị kẻ trộm lấy hết bánh với tổng giá trị khoảng gần...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.