Mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc Camry

Thứ Hai, 05/12/2016 11:06

Chiếc loa Lamborghini lấy cảm hứng từ siêu xe Aventador có giá bán cao hơn cả một chiếc Camry Mỹ đời mới.

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camry
Mẫu loa "siêu bò", được lấy cảm hứng từ Aventador của Lamborghini có giá đắt hơn cả 1 chiếc Camry Mỹ - Ảnh: Carscoops

Sản phẩm loa “đắt đỏ” dành cho giới thượng lưu mê “siêu bò” này được tạo ra từ sự hợp tác giữa Lamborghini và hãng loa thủ công iXOOST, lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador nổi tiếng trên toàn thế giới.

Theo Lamborghini, chiếc loa được tạo nên theo đúng tiêu chuẩn y chang dành cho những “siêu bò”, với khung liền khối bằng vật liệu sợi carbon, một hệ thống ống xả thật trang bị trên Aventador và ngoài ra, mỗi loa gốm còn có hệ thống chống sốc, giúp bảo vệ chiếc loa “giá chát” một cách an toàn.

Đáng chú ý, chiếc loa “khủng” này được tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth 4.0, một cổng analog và một cổng cắm ADC/DAC. Với công suất lên tới 800W, loa “siêu bò” được làm hoàn toàn thủ công này cho âm thanh phổ rộng khi được trang bị hệ thống giả lập âm thanh vòm Virtual Surround 6.1.

Về mặt giá bán, chiếc loa này có thể đổi ngang một chiếc Camry LE 2016 tại thị trường Mỹ với giá bán hiện nay chỉ 23.000USD, “thua” 1.000USD so với giá 24.000USD của loa “siêu bò”. Thế nhưng có lẽ khi về đến Việt Nam, giá của mẫu loa này sẽ kém xa một chiếc Toyota Camry lắp ráp trong nước hiện nay do chính sách thuế khác nhau. 

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camryChiếc loa được lấy cảm hứng từ "siêu bò" Lamborghini Aventador

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camryChiếc loa sử dụng cả 1 hệ thống ống xả y hệt như trang bị trên Aventador.

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camryNút bấm và công tắc điều chỉnh loa cũng được vay mượn từ các chi tiết trong nội thất "siêu bò".

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camryLoa "siêu bò" sở hữu kiểu dáng thiết kế "cực chất" thế nhưng cũng sở hữu mức giá "cực chát", 24.000 USD.

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camryCó 4 màu sắc cơ bản, sử dụng sơn tương tự như trên những chiếc Aventador.

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camry

mẫu loa "siêu bò" ngang giá một chiếc camry

Với 18.000 km đã đi, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo SE cũ rao bán với giá hơn 4,14 tỷ đồng tại...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.