Màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?

Thứ Tư, 10/08/2016 11:07

Khi chọn xe, màu sắc của xe vô tình tiết lộ một phần tích cách của người chủ sở hữu chiếc xe đó.

màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?
Màu sắc của chiếc xe nói lên một phần tính cách của chủ sở hữu - Ảnh minh họa

Những nhà phân phối thường cung cấp ra thị trường rất nhiều chủng loại xe với màu sắc khác nhau, từ những màu cơ bản cho đến những màu bắt mắt đặc biệt. Vô tình, tính cách của chủ xe được tiết lộ thông qua màu sắc chiếc xe được lựa chọn.

màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?
Xe màu trắng và màu hồng 

Nếu chọn chiếc xe màu trắng, chủ xe là một người nhanh nhẹn, muốn có một cuộc sống đơn giản, thường chú trọng những thứ nhỏ nhặt và yêu thích sự hoàn hảo. Còn đối với một chiếc xe màu hồng, chủ nhân của nó có vẻ là người từ tốn, biết yêu thương và chăm sóc.

màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?
Xe màu đỏ và tím

Chiếc xe màu đỏ cho thấy chủ nhân của chiếc xe là người tràn đầy năng lượng, thích vùng nổ và phá cách trong cuộc sống. Khi chọn xe màu tím “mộng mơ”, chủ xe dường như là người rất sáng tạo, không sợ bước chân ra khám phá thế giới bên ngoài và thích thú vì mình khác biệt với thế giới xung quanh.

màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?
Xe màu xanh dương và xe màu xanh lá

Một người tự tin, trầm lặng và rất điềm tĩnh sẽ chọn cho mình một chiếc xe màu xanh dương. Còn với những người đáng tin cậy, yêu truyền thống và sự công bằng, đôi khi lại rất cuông nhiệt sẽ có xu hướng chọn chiếc xe màu xanh lá.

màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?
Xe màu vàng, màu nâu và màu xám

Những người chọn xe màu vàng là người rất kiên cường, thông minh và luôn trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Còn xe màu nâu nói lên rằng chủ xe là con người thực dụng, đáng tin cậy và luôn thực tế. Một người điềm tĩnh, luôn biết điểm dừng và biết phát triển sự nghiệp sẽ có xu hướng chọn cho mình một chiếc xe màu xám.

màu sắc xe hơi nói gì về chủ nhân?
Xe màu đen và màu bạc

Cuối cùng là với những người chọn 2 màu sắc xe cơ bản là bạc và đen. Khi sở hữu một chiếc xe màu bạc, chủ nhân của chiếc xe có vẻ là người rất điềm tĩnh, lịch sự và biết nhìn xa trông rộng. Còn những người cầu toàn, lịch thiệp và cẩn trọng trong mọi việc có thể sẽ lựa chọn cho mình một chiếc xe màu đen.

Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.