Mẫu SUV hoàn toàn mới Lexus UX chính thức lộ diện

Thứ Tư, 28/02/2018 14:49

Lexus đã công bố hình ảnh đầy đủ đầu tiên của mẫu crossover cỡ nhỏ này ngay trước triển lãm ô tô Geneva 2018.

mẫu suv hoàn toàn mới lexus ux chính thức lộ diện

Hình ảnh đầy đủ đầu tiên của mẫu SUV cỡ nhỏ UX được Lexus công bố

Tên gọi "UX" là viết tắt của “User Experience” (trải nghiệm người dùng) nên khả năng cao là mẫu xe này được đặc biệt chú trọng về các công nghệ thông tin - giải trí trên xe. Mẫu mini SUV UX được giới thiệu lần đầu tiên dưới dạng concept tại Triển lãm ô tô Paris 2016.

Thương hiệu xe sang Nhật Bản - Lexus đã công bố hình ảnh rõ nét đầu tiên của mẫu crossover cỡ nhỏ này, cùng một clip ngắn hé lộ nội thất xe ngay trước thềm triển lãm ô tô Geneva 2018. Giống như các mẫu xe gần đây của Lexus, mẫu SUV tân binh UX cũng mang ngôn ngữ thiết kế góc cạnh, cá tính. Ở phần mũi xe vẫn là lưới tản nhiệt hình con suốt cùng cụm đèn pha kéo xếch lên ca-pô đặc trưng của Lexus.

Hãng xe sang Nhật Bản cũng cho biết, mẫu xe này sẽ sử dụng cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới, nhằm mang đến độ vững chắc đặc biệt cho thân xe, cùng trọng tâm xe thấp để xe có thể vận hành linh hoạt.

Hiện Lexus mới chỉ tiết lộ chừng đó về mẫu crossover cỡ nhỏ mới này, còn clip cũng cho thấy một chút nội thất, với phong cách đặc trưng của hãng, như màn hình thông tin - giải trí nằm trên táp-lô, ở vị trí ngang cụm đồng hồ, và là kiểu màn hình dài, chứ không phải kiểu màn hình nằm nhô cao hoặc nằm gọn trong cụm điều khiển trung tâm bên dưới.

Dự kiến các thông số cũng như thông tin đầy đủ của mẫu SUV hoàn toàn mới này sẽ được Lexus công bố chính thức tại triển làm Geneva nào ngày 6/3 tới đây. Đây cũng sẽ là tâm điểm của gian hàng Lexus tại triển lãm lần này.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.