Mẫu xe Audi trong phim bom tấn Avengers Endgame có gì đặc biệt?

Chủ Nhật, 28/04/2019 09:00

Bộ phim bom tấn Avengers: Endgame vừa được công chiếu vào ngày 26/4 với sự xuất hiện của mẫu xe ý tưởng (concept) Audi e-Tron.

mẫu xe audi trong phim bom tấn avengers endgame có gì đặc biệt?
Hình ảnh Audi e-tron trong phim Avengers: Endgame

Audi e-tron GT là mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện được Captain Marvel điều khiển trong phim. Kể từ khi Tony Stark giới thiệu thế giới với chiếc Audi R8 mang tính biểu tượng vào năm 2008, người hâm mộ Marvel đã thực sự đón nhận thương hiệu này. Và khi bộ phim Avengers: Endgame được công chiếu, tất cả đang đổ dồn sự quan tâm đến màn ra mắt của chiếc SUV e-tron chạy điện hoàn toàn trong phim.

Trước đó, mẫu xe này đã có màn ra mắt chính thức tại Los Angeles Auto Show 2018 với thiết kế phá cách, động cơ điện mạnh mẽ và hỗ trợ tự lái. Không chỉ tạo hiệu ứng mạnh mẽ tại triển lãm này mà e-tron GT Concept còn tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới.

Nếu đi vào sản xuất, e-tron GT sẽ có hiệu suất tương đương với dòng xe hiệu suất cao Audi RS, tương ứng với mức giá của xe. Có thể e-tron GT sẽ mang sức mạnh lên đến 582 mã lực, tăng tốc 0-100 km/h trong 3,5 giây, chạm mốc 200 km/h ở thời gian 12 giây. Vận tốc tối đa của chiếc xe điện này được giới hạn ở 240 km/h để cân đối với phạm vi hoạt động.

Theo Audi, bản concept từng hiện diện tại Los Angeles Auto Show đã ở rất gần với bản sản xuất thương mại. Bản thương mại của mẫu xe này sẽ ra mắt chính thức vào cuối năm 2020 và sẽ đến tay khách hàng bắt đầu từ đầu năm 2021.

Lần đầu tiên Marvel hợp tác với Audi là vào năm 2008 với người khởi điểm cũng là Iron Man Tony Stark (do Robert Downey Jr. thủ vai) với chiếc Audi R8 và kể từ đó tới nay không ít lần các dòng xe Audi đã xuất hiện trong thiên hà Marvel. Trong Avengers: Endgame, cũng chính Iron Man cầm lái mẫu xe này.

Trong Quý I/2019, Ford Focus bán ra tổng cộng 543 xe, ghi nhận mức tăng trưởng doanh số lên tới 114%...
Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.