Máy bán xe ô tô tự động gây sốt toàn thế giới

Thứ Ba, 16/05/2017 12:35

Chiếc máy bán xe đặc biệt tại Singapore này không bán những loại xe phổ thông mà chỉ toàn siêu xe, xe siêu sang.

máy bán xe ô tô tự động gây sốt toàn thế giới

Máy bán xe tự động tại Singapore gây sốt toàn thế giới

Các đại lý xe hơi ngày nay có xu hướng kéo dài thời gian, lãng phí thời gian của khách hàng khi đi mua xe bằng cách thêm vào dịch vụ cửa hàng cà phê hoặc các khu vực chờ đợi đẹp hơn. Thế nhưng tại Singapore, một ý tưởng độc đáo chính là tạo ra "chiếc máy bán hàng tự động lớn nhất thế giới", sử dụng để bán xe ô tô.

Mới nhìn qua, có thể người xem sẽ nghĩ đây là cỗ máy đồ chơi. Nhưng, máy bán xe này hoàn toàn có thật tại Sigapore, quốc gia đươc cho là một trong những nơi có chi phí đắt đỏ nhất thế giới. Chiếc máy này có thể chứa đến 60 chiếc xe cùng lúc. Bên cạnh đó, máy bán xe còn có thể sử dụng như một bãi để xe, nơi mà những chiếc xe như Bentley, Rolls-Royce hay Ferrari, Lamborghini có thể khoe mình một cách văn minh, không tốn diện tích. “Cỗ máy bán hàng tự động lớn nhất thế giới này” được phát triển dựa trên hệ thống quản lý ô tô tồn kho (AIMS).

Nếu không sử dụng với mục đích bán hàng, đây cũng được xem như một giải pháp bãi đỗ xe hiệu quả, giải quyết tình trạng thiếu đất đai, không gian sử dụng cho việc lưu giữ một chiếc ô tô.

Xem video giới thiệu về máy bán siêu xe, xe siêu sang tự động tại Singapore:

 Nguồn: Carscoops

 

 

Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đạt tốc độ trung bình 508,73 km/h trong hai lần chạy thử, siêu xe SSC Tuatara đã chính thức soán ngôi vương của Bugatti Chiron.