Máy bơm lốp ô tô nhỏ như chiếc iPhone, giá 109 USD

12/03/2021 14:30

NewoCube là thiết bị để bơm lốp xe nhỏ gọn như chiếc iPhone và đi kèm với những tính năng ấn tượng, bao gồm 4 chế độ áp suất đặt trước.

Máy bơm lốp NewoCube chỉ nhỉnh hơn chiếc iPhone

Máy bơm lốp di động thường có những khiếm khuyết như pin kém, thiếu áp suất và độ bền kém, khiến chúng trở nên vô dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, trường hợp của NewoCube gây chú ý, khi một thiết bị chỉ lớn hơn chiếc iPhone chút xíu, nhưng lại có những tính năng đặc biệt.

NewoCube có thể sạc đầy lốp ô tô chỉ trong 5 phút, trong khi đối với xe máy là 2 phút, những thứ khác như bóng đá chỉ trong vài chục giây.

Thiết bị có pin 2.000 mAh và nó có thể được sạc lại từ nguồn điện lưới hoặc sử dụng cáp USB-type C.

Áp suất phồng tối đa là 150 PSI và màn hình tích hợp cho phép xem áp suất hiện tại trong lốp và 4 chế độ cài đặt trước, đồng thời điều chỉnh áp suất theo cách thủ công.

Thời gian để bơm căng lốp ô tô là 5 phút, các loại lốp khác nhanh hơn

NewoCube hỗ trợ 4 kiểu van khác nhau, cụ thể là van Schrader, van Presta, kim bi và vòi phun nhựa, nên ngoài bơm lốp, có thể được sử dụng để làm phồng giường bãi biển.

Được niêm yết trên trang gọi vốn khởi nghiệp Indiegogo để huy động vốn từ cộng đồng, sản phẩm khởi nghiệp NewoCube đã đạt được mục tiêu của mình.

Trên thực tế, đã có 476 nhà tài trợ góp số tiền gấp 58 lần số tiền mà công ty mẹ cần để bắt đầu sản xuất hàng loạt thiết bị này.

Việc tung sản phẩm ra thị trường quốc tế dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5 năm nay, mức giá dự kiến là 109 USD cho một bộ sản phẩm hoàn chỉnh.

Video NewoCube bơm lốp chiếc xe tải lên đến áp suất 3,4kg

Lam Anh