Mazda 3 độ cực chất dưới tay thợ Sài Gòn

Chủ Nhật, 26/11/2017 07:39

Theo chủ nhân chiếc xe, anh đã chi gần 150 triệu để độ chiếc Mazda3 và rất hài lòng về chiếc xe của mình.

mazda 3 độ cực chất dưới tay thợ sài gòn

Chiếc Mazda3 có ngoại hình hầm hố sau khi khoác lên mình bộ bodykit độc đáo - Ảnh Đ.N

Mazda 3 vốn là mẫu sedan có ngoại hình thể thao nhưng nhiều chủ nhân vẫn muốn cá tính hóa chiếc xe của mình bằng việc trang bị thêm những trang bị giúp chiếc xe hầm hố hơn. Chiếc Mazda 3 dưới đây được một xưởng độ xe uy tín tại TP. Hồ Chí Minh trang bị một bộ bodykit khá đặc biệt. Xe được giữ màu trắng nguyên bản và kết hợp với những chi tiết ngoại thất đen tương phản giúp dáng vẻ xe khá nổi bật.

mazda 3 độ cực chất dưới tay thợ sài gòn

Bộ vành chiếc Mazda3 được sơn đen cùng các đường line đỏ nổi bật

Ngoài bộ bodykit xe còn được bổ sung thêm bộ tem với 2 màu đỏ đen cùng những đường line chạy dọc thân xe. Ngoài ra phía sau còn có thêm sự xuất hiện của khe hút gió nhỏ dạng mang cá. Xe sử dụng bộ vành đen đa chấu kết hợp cùng cùm tổng phanh brembo được sơn màu đỏ bắt mắt.

mazda 3 độ cực chất dưới tay thợ sài gòn

Chiếc Mazda3 được độ lại cả hệ thống đèn pha và sương mù phía trước

Thay vì sử dụng bóng đèn thông thường projector và halogen, chiếc Mazda 3 độ được chủ nhân thay bằng hệ thống đèn dạng bi sử dụng bóng xenon, đi kèm là dải viền LED chiếu sáng ban ngày tương tự trên các mẫu xe hạng sang. Cụm đèn sương mù cũng được gara thiết kế lại để phù hợp với bản độ, cản trước mở rộng thường thấy trên các phiên bản xe thể thao hiệu suất cao.

mazda 3 độ cực chất dưới tay thợ sài gòn

Phần đuôi xe cũng được dộ lại khá nhiều đặc biệt là sự xuất hiện của chiếc cánh gió thể thao kích thước lớn

Phần đuôi xe được chủ nhân trang bị cánh gió cỡ lớn chính hãng Mazda Speed nhìn khá hầm hố. Bộ bodykit giúp phần đuôi xe nhìn có vẻ thấp và thể thao hơn. Ngoài ra phía sau xe được trang bị 2 hốc hút gió dạng mang cá, chụp ống xả màu đỏ ở phía sau. Không chỉ bên ngoài, phía trong xe cũng được chủ nhân gia tăng thêm nhiều chi tiết đắt tiền như: bọc da toàn bộ nội thất theo tông mầu đỏ đen, thanh giằng chống lật, hệ thống ống hơi Savani, lọc gió K&N chính hãng, decal H2... Theo chủ nhân chiếc xe, anh đã chi tới gần 150 triệu để độ chiếc Mazda 3 và rất hài lòng về chiếc xe của mình. 

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.