Mazda 3 từng náo loạn Cầu Diễn tiếp tục lãnh hậu quả

Thứ Bảy, 22/09/2018 13:55

Chiếc Mazda 3 từng đánh võng náo loạn Cầu Diễn vừa gây tai nạn ở khu vực Trung Văn, Hà Nội.

mazda 3 từng náo loạn cầu diễn tiếp tục lãnh hậu quả

Chiếc Mazda 3 BKS 30E-861.30 trong khoảng 3 tháng đã tự gây ra 2 vụ tai nạn

Sáng 22/9, một ô tô nhãn hiệu Mazda 3 đã gây tai nạn ở phố Kiên Cường, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đáng nói, theo quan sát biển số xe 30E-861.30 của chiếc Mazda 3 gây tai nạn, đây là chiếc xe cách đây ít hôm đã đánh võng, rú ga, nẹt pô trên đường Cầu Diễn, bị cơ quan công an xử phạt 14 triệu đồng. May mắn trong vụ tai nạn do chiếc Mazda 3 vừa gây ra không có thiệt hại về người.

Theo nhân chứng kể lại, chiếc Mazda 3 chạy với tốc độ cao đã tông vào bệ cây tại toà nhà CT1 Vinaconex 3 trên phố Kiên Cường, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau tai nạn, xe hư hỏng nặng phần đầu nhưng túi khí bên trong xe đã được kích hoạt nên người ngồi trong may mắn thoát nạn.

mazda 3 từng náo loạn cầu diễn tiếp tục lãnh hậu quả

Hình ảnh chiếc Mazda 3 đánh võng gây náo loạn tại đường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đây không phải lần đầu tiên chiếc Mazda 3 này gặp nạn. Trước đó vào ngày 19/6, chiếc xe Mazda 3 biển số 30E-861.30 cũng đã gây náo loạn khu vực Hồ Gươm. Sau khi chạy nhiều vòng đi từ đường Lê Thái Tổ - Hàng Khay - Đinh Tiên Hoàng, đến trước cửa số nhà 91 Đinh Tiên Hoàng thì xe Mazda đâm va vào vỉa hè, tự gây tai nạn. Rất may không có thiệt hại về người, còn phương tiện bị hư hỏng.

 

 

Lê Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.