Mazda CX-3 2019 ra mắt tại Nhật Bản với nhiều trang bị mới

Chủ Nhật, 03/06/2018 14:57

Mẫu crossover cỡ nhỏ được ra mắt quê nhà Nhật Bản với sự bổ sung thêm động cơ diesel 1.8L hoàn toàn mới.

mazda cx-3 2019 ra mắt tại nhật bản với nhiều trang bị mới

Mazda CX-3 2019 chính thức được giới thiệu tại Nhật Bản

Hãng xe Nhật Bản - Mazda vừa chính thức giới thiệu mẫu crossover cỡ nhở CX-3 dành cho thị trường Nhật Bản. Đây là bản nâng cấp nhẹ của mẫu xe này và sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel 1.8L.

Động cơ diesel 1.8L tăng áp được Mazda sử dụng thay cho động cơ 1.5L cũ. Động cơ mới giúp sản sinh công suất tối đa 114 mã lực, nhiều hơn khoảng 10,7 mã lực so với động cơ cũ. Ngoài ra, Mazda CX-3 vẫn được trang bị động cơ xăng 2.0L được nâng cấp, cho công suất tối đa cao hơn khoảng 1,3 mã lực. Cả hai tùy chọn động cơ của CX-3 đều đáp ứng tiêu chuẩn Euro 6 mới. 

mazda cx-3 2019 ra mắt tại nhật bản với nhiều trang bị mới

CX-3 2019 đều được trang bị những công nghệ mới nhất của Mazda

Ngoài động cơ diesel mới, hãng xe Nhật Bản còn trang bị thêm cho CX-3 các tính năng an toàn chủ động và các chi tiết nội thất vượt trội trong phân khúc. Mẫu xe này có thêm một số trang bị mới như: đèn hậu LED, bánh mâm thiết kế lại, khu vực trung tâm giữa hai ghế trước với bệ tỳ tay và phanh điện tử. Bên cạnh đó, Mazda cũng trang bị thêm cho phiên bản sẽ bán ra tại quê nhà này hệ thống phanh khẩn cấp tự động có thể phát hiện người đi bộ trong đêm tối.

mazda cx-3 2019 ra mắt tại nhật bản với nhiều trang bị mới

Mazda CX-3 2019 vẫn giữ những nét thiết kế đặc trưng của hãng xe Nhật

Về các tính năng an toàn, xe được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình chủ động với tính năng dừng và đi (stop&go), cùng với gương chiếu hậu tự động làm mờ giúp tăng khả năng quan sát.

Cuối cùng, Mazda CX-3 sẽ có một phiên bản đặc biệt ở Nhật Bản được trang bị nội thất da nappa màu "đỏ sâu" tương phản với các chi tiết giả da màu trắng. Các miếng ốp giả da cũng sẽ được bố trí chắc chắn quanh khu vực trung tâm giữa hai ghế trước.

Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.