Mazda CX-5 2017 đã rất gần khách hàng Việt

Thứ Hai, 09/10/2017 12:02

Mẫu crossover phiên bản mới nhất của Mazda đã xuất hiện trên một tuyến đường tại Quảng Nam với biển tạm.

mazda cx-5 2017 đã rất gần khách hàng việt

Mazda CX-5 2017 đã bắt gặp khi di chuyển trên đường với biển số tạm T92

Một loạt xe Mazda CX-5 thế hệ mới vừa được bắt gặp khi di chuyển trên một tuyến đường tại Quảng Nam và được ngụy trang khá kỹ, gắn biển tạm. Điều này cũng chứng tỏ mẫu xe crossover mới của Mazda đã hoàn thành hầu hết các thủ tục để có thể chính thức xuất hiện trên thị trường.

Mazda CX-5 thế hệ mới vừa mới được giới thiệu tại 3 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á là Indonesia, Malaysia và Philippines.

Sự khác biệt rõ rệt nhất trên Mazda CX-5 thế hệ mới là những cải tiến ở ngoại thất. Xe vuông vắn và góc cạnh hơn cảm quan ban đầu chiếc CX-5 mới có dáng vẻ thanh thoát hơn người tiền nhiệm. Mặt trước của CX-5 mới mở rộng thêm 10 mm so với bản cũ. Cột chữ A được đẩy lùi về phía sau xấp xỉ 35 mm. Ngoài ra, lưới tản cũng có thiết kế mới. Những cải tiến đáng chú ý khác ở Mazda CX-5 2017 bao gồm đèn chiếu sáng và đèn hậu gọn gàng hơn, kiểu dáng tổng thể thể thao hơn, mui xe thiết kế lại và cột chữ C sắc nét hơn. 

mazda cx-5 2017 đã rất gần khách hàng việt

Phần sau chiếc Mazda CX-5 2017 được ngụy trang khá kỹ lưỡng

Lựa chọn động cơ trên Mazda CX-5 2017 tại các thị trường Đông Nam Á khác rất phong phú. Xe có cả tùy chọn động cơ xăng và dầu. Các phiên bản động cơ gồm diesel 2.2L SkyActiv-D và máy xăng SkyActiv-G 2.0 và SkyActiv 2.5L. Những thông tin về phiên bản mới này tại thị trường Việt Nam là rất hạn chế. Nhiều khả năng mẫu CX-5 mới sẽ không có tùy chọn máy dầu như trước đây.

Tại thị trường Việt Nam, Mazda CX-5 là mẫu xe dẫn đầu doanh số phân khúc crossover cỡ trung. Trong 8 tháng đầu năm, tổng cộng có đến 5.169 xe Mazda CX-5 đến tay khách hàng bỏ lại khá xa Honda CR-V (2.055 xe) và Nissan X-Trail (1.470 xe). Giá bán CX-5 thấp nhất tại các thị trường khu vực là tại Malaysia với giá chỉ gần 720 triệu đồng, đây cũng là thị trường duy nhất đang lắp ráp mẫu crossover mới này.

Giá bán khởi điểm của Hyundai Tucson CKD từ 815 triệu đồng, thấp hơn Mazda CX-5 19 triệu đồng.
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Người mẫu Hàn thật gợi cảm và quyến rũ trong bộ váy hồng, khoe dáng bên cạnh những chiếc xế sang thu hút sự chú ý của người xem.