Mazda CX-5 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các phiên bản

Thứ Năm, 16/09/2021 10:30

Mazda CX-5 2021 phiên bản nâng cấp mới vừa ra mắt sẽ loại bỏ hệ dẫn động 1 cầu, trang bị AWD tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản.

Trong tuần trước, nguồn ảnh từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc đã làm rò rỉ thiết kế Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp. Tuy nhiên, phiên bản này đã ra mắt sớm hơn tại Bắc Mỹ với ngoại hình gần như giống hệt, với những nâng cấp, thay đổi nhẹ mà phải chú ý kỹ mới có thể nhận ra.

Mazda CX-5 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các phiên bản 1

Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp tại Bắc Mỹ sẽ chỉ sử dụng hệ dẫn động AWD

Đáng chú ý nhất, Mazda CX-5 phiên bản nâng cấp sẽ loại bỏ hệ dẫn động 1 cầu. Thay vào đó, tất cả các phiên bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiêu chuẩn.

Ở ngoại hình, sự thay đổi có thể nhận biết là cả cụm đèn pha và đèn hậu của Mazda CX-5 2021 có thêm cặp đèn LED hình chữ nhật giúp mang lại cảm giác sắc sảo, hiện đại hơn cho chiếc SUV cỡ trung. Tản nhiệt trước cũng được thay đổi một chút với mắt lưới có chiều sâu 3D.

Về trang bị, cấu hình Grand Touring Reserve của Mazda CX-5 đã bị loại bỏ và thay thế bởi bản 2.5 Turbo với một số nâng cấp thiết kế riêng như ốp gỗ đen bóng bên ngoài cùng chỉ khâu và ốp trang trí đỏ bên trong.

Mazda CX-5 được trang bị hệ dẫn động 4 bánh trên tất cả các phiên bản 2

Thay đổi dễ nhận thấy nhất ở đầu xe nằm ở thiết kế đèn chiếu sáng mới

Tiếp đến, bản 2.5 Turbo Signature cao cấp hơn sở hữu vòm bánh đồng màu thân và mâm hợp kim bạc sáng bên ngoài cùng gỗ và da bọc Nappa lẫn ghế mới tiện nghi hơn bên trong.

Hộp số 6 cấp tự động trên Mazda CX-5 2021 đã được nâng cấp giảm độ trễ phản hồi đồng thời cho khả năng tăng tốc mượt mà hơn. Hệ thống treo đã qua chỉnh sửa giúp giảm dư chấn lẫn tạp âm truyền vào bên trong cabin.

Trong khi thị trường ô tô ghi nhận doanh số giảm sâu thì một vài mẫu xe bất ngờ tăng trưởng, trong...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chiếc xe Mercedes-Benz sau khi lao nhanh vào vũng nước lớn đã bị trượt trên mặt đường, xoay 360 độ.