Mazda CX-5 sắp có phiên bản 7 chỗ

Thứ Ba, 24/01/2017 13:32

Tuy không phải thông tin chính thức nhưng theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Mazda CX-5 sẽ có phiên bản 7 chỗ.

mazda cx-5 sắp có phiên bản 7 chỗ
Tuy không phải thông tin chính thức nhưng theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Mazda CX-5 sẽ có phiên bản 7 chỗ - Ảnh minh họa

Tuy đã sở hữu mẫu SUV Mazda CX-9 với 7 chỗ ngồi nhưng theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Mazda vẫn đang lên kế hoạch ra phiên bản 7 chỗ của mẫu CX-5.

Theo trang BlogLiveDoor, chiếc crossover Mazda CX-5 phiên bản 7 chỗ trước tiên sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản, sau đó là các thị trường khác. Thông tin về thông số chiếc crossover 7 chỗ này không được tiết lộ hoàn toàn. Nếu ra mắt trong năm nay, phiên bản 7 chỗ của CX-5 sẽ dùng chung các động cơ của bản 5 chỗ hiện nay, gồm các động cơ xăng SkyActiv-G 2.0L và 2.5L, cùng bản động cơ diesel SkyActiv-D 2.2L.

Liệu Mazda sẽ tăng kích thước cho CX-5 hay chỉ bố trí lại nội thất để có thể lắp thêm một hàng ghế thứ ba dành cho trẻ con, thu hẹp không gian cốp sau. Khách hàng Việt cũng như trên thế giới đang rất tò mò về kế hoạch này của Mazda. 

Xem thêm video:

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.