Mazda CX-8 thêm phiên bản, bổ sung tùy chọn 6 chỗ ngồi

Thứ Năm, 04/03/2021 19:30

Mazda CX-8 phiên bản nâng cấp 2021 vừa ra mắt tại Úc, bổ sung thêm 2 phiên bản Touring SP và Asaki LE.

mazda cx-8 thêm phiên bản, bổ sung tùy chọn 6 chỗ ngồi

Mazda CX-8 Asaki LE vừa ra mắt tại Úc, trở thành phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này tại đây

Sau khi giới thiệu Mazda CX-8 nâng cấp cho năm 2021, phiên bản Asaki LE mới sẽ trở thành bản cao cấp nhất tại thị trường Úc, với chỉ 6 chỗ ngồi.

Hàng ghế thứ 2 của mẫu xe này được thiết lập với dạng “ghế thuyền trưởng” có sẵn, như trên Mazda CX-9 cao cấp hơn. Chất liệu nội thất sử dụng cho phiên bản này cũng đổi sang thành da Nappa cao cấp, có bệ tì tay trung tâm cỡ lớn ở hàng 2, cổng sạc và các nút bấm chức năng điều khiển hệ thống điều hòa.

Cung cấp sức mạnh cho phiên bản này là động cơ diesel tăng áp 2.2 lít đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động i-Activ AWD.

mazda cx-8 thêm phiên bản, bổ sung tùy chọn 6 chỗ ngồi

Hàng ghế thứ 2 dạng "ghế thuyền trưởng" trên Mazda CX-8 phiên bản nâng cấp 2021

Phiên bản mới thứ 2 của Mazda CX-8 là Touring SP, sử dụng động cơ xăng 2.5 lít đi kèm hệ dẫn động cầu trước hoặc động cơ diesel tăng áp 2.2 lít và hệ dẫn động i-Activ AWD, tương tự bản Asaki LE.

Điểm khác biệt của Touring SP với các phiên bản khác là bánh xe hợp kim 19 inch màu đen kim loại độc đáo, lưới tản nhiệt và nắp gương màu đen, nội thất bọc da lộn tổng hợp màu đen Maztex/ Black Grand Luxe với chỉ khâu màu đỏ. Các tính năng khác bao gồm trang trí nội thất màu đen và điều chỉnh điện mười hướng cho ghế lái.

Sau khi ra mắt, giá bán Mazda CX-8 tại Úc hiện từ 31.296 – 54.719 USD (khoảng từ 716 – 1.253 triệu đồng).

Ngay đầu tháng 3, nhiều mẫu ô tô nhận được ưu đãi hay điều chỉnh giá bán, cao nhất lên tới cả vài...
Tuấn Minh - Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù được ngụy trang kỹ càng, chiếc Kia Sorento 2024 chạy thử nghiệm vẫn lộ ra một số chi tiết thay đổi lớn so với đời xe hiện hành.