Mazda CX-8 tiếp tục tăng ưu đãi, quyết đấu Hyundai SantaFe

Thứ Ba, 19/11/2019 14:32

Trong tháng 11/2019, Mazda CX-8 được điều chỉnh mức ưu đãi lên tới 50 triệu đồng, cao hơn từ 10 – 30 triệu đồng so với tháng trước.

mazda cx-8 tiếp tục tăng ưu đãi, quyết đấu hyundai santafe
Mazda CX-8 giảm giá 50 triệu hầu hết các phiên bản trong tháng 11/2019

Mazda CX-8 là mẫu SUV mới nhất của Mazda được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam, có doanh số tương đối khả quan. Trong tháng 11/2019, mẫu xe này bất ngờ được Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco) nâng ưu đãi lên 50 triệu đồng. So với mức giảm giá cao nhất được ghi nhận tháng trước với Mada CX-8, ưu đãi tháng 11 cao hơn từ 10 – 30 triệu đồng.

Cụ thể, Mazda CX-8 Premium AWD lần đầu tiên nhận được ưu đãi, giảm giá 50 triệu đồng, có giá bán thực tế chỉ còn 1,349 tỷ đồng. 2 phiên bản Mazda CX-8 Premium và Luxury tăng ưu đãi lên thành 50 triệu đồng, giá bán còn lần lượt 1,299 và 1,149 tỷ đồng. Riêng Mazda CX-8 Deluxe vẫn là phiên bản duy nhất không được giảm giá từ trước tới nay.

Bên cạnh giảm giá bán 50 triệu đồng, tất cả các phiên bản Mazda CX-8 bán ra tại thị trường Việt Nam đều nhận được thêm quà tặng là bộ phụ kiện cao cấp tương tự như tháng 10/2019.

mazda cx-8 tiếp tục tăng ưu đãi, quyết đấu hyundai santafe
Mazda CX-8 đang thu hẹp dần khoảng cách giá với đối thủ trực tiếp Hyundai SantaFe

Với giá bán sau giảm giá từ 1,129 – 1,349 tỷ đồng, Mazda CX-8 đang dần thu hẹp khoảng cách về giá với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hyundai SantaFe (có giá từ 995 triệu đồng – 1,245 tỷ đồng). Tuy nhiên, có một điểm yếu là Mazda CX-8 không có bản sử dụng động cơ dầu diesel tại thị trường Việt Nam như Hyundai SantaFe. Nhưng theo Thaco giải thích, Mazda CX-8 động cơ xăng rất phù hợp cho việc di chuyển trong đô thị nhờ lợi thế khai thác động cơ hiệu quả. Trong khi đó, động cơ diesel vốn dĩ được sử dụng cho mục đích tải nặng nên hiệu năng của loại động cơ này sẽ không được sử dụng hết nếu chỉ di chuyển nội đô.

Mazda CX-8 là sản phẩm thế hệ 6.5 đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á, được sản xuất tại nhà máy Thaco Mazda hiện đại nhất khu vực.

mazda cx-8 tiếp tục tăng ưu đãi, quyết đấu hyundai santafe
Không gian nội thất rộng rãi, sang trọng trên Mazda CX-8

Mục tiêu của Mazda CX-8 hướng đến là khách hàng luôn cảm nhận được sự thoải mái. Mazda đã phát triển thiết kế ghế ngồi mới, mang lại tư thế ngồi lý tưởng, giảm mệt mỏi cho những hành trình dài. Bằng cách hỗ trợ 4 điểm trọng yếu trên cơ thể để giữ cho xương chậu thẳng đứng, giữ cho xương cột sống cong tự nhiên, người ngồi trong xe sẽ dễ dàng giữ được cảm giác cân bằng, áp lực cũng được phân bổ đều lên ghế ngồi trên 3 hàng ghế.

Để đảm bảo cho việc lên xuống hàng ghế thứ 3 được dễ dàng, góc mở rộng của cánh cửa sau đã được tăng lên đến 80 độ.

Trang bị an toàn trên Mazda CX-8 cũng được chú trọng đặc biệt khi xe trang bị hệ thống an toàn chủ động và thông minh vượt trội i-ACTIVSENSE bao gồm 3 hệ thống hỗ trợ người lái, 3 hệ thống lưu ý người lái, đặc biệt là 3 hệ thống cảnh báo và hỗ trợ phanh khẩn cấp mới được áp dụng. Các chức năng này giúp làm giảm nguy cơ xảy ra va chạm. Hệ thống camera 360 độ cao cấp cũng được sử dụng trên xe.

Nhiều người có ý định mua ô tô cũ nhưng thấy xe mới giảm giá liên tục lại phân vân bởi mua tháng...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.