Mazda giảm giá kịch sàn để hút khách sắm xe chơi Tết

Thứ Năm, 08/12/2016 13:36

Để kích cầu mua sắm xe hơi dịp cuối năm, Mazda tung chương trình giảm giá khủng từ 25-170 triệu đồng tùy dòng xe.

mazda giảm giá kịch sàn để hút khách sắm xe chơi tết
Crossover ăn khách nhất thị trường Việt Nam hiện nay, Mazda CX-5 giữ mức giảm từ 80 - 90 triệu đồng tùy từng phiên bản - Ảnh minh họa

Tuy đây là chiêu bài thường thấy của các hãng xe, nhằm kích cầu mua sắm xe hơi dịp cuối năm thế nhưng, lần giảm giá kịch sàn này của Mazda khiến nhiều khách hàng khá sốc, đặc biệt là những khách hàng vừa mua xe trong tháng 11/2016.

mazda giảm giá kịch sàn để hút khách sắm xe chơi tết
Bảng giảm giá xe Mazda tháng 12/2016 

Cụ thể, Mazda giảm giá tất cả các dòng xe hiện có của mình trên thị trường với mức giảm từ 25 cho đến 170 triệu đồng. Đối với 2 dòng xe bán chạy bậc nhất là Mazda 3 và Mazda CX-5, Mazda để mức giảm giá từ 25 – 90 triệu đồng tùy từng phiên bản, khiến các đối thủ cùng phân khúc như Corolla Altis, Honda Civic, CR-V hay Nissan X-Trail phải “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt đối với mẫu Mazda 6, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry tại thị trường Việt Nam, Mazda để dòng xe này giữ vị trí mẫu xe có mức giảm giá “khủng” nhất khi phiên bản 2.0 giảm 120 triệu đồng trong khi phiên bản 2.5 giữ mức giảm kỷ lục, 170 triệu đồng.

Không chỉ giảm giá, các đại lý còn tặng kèm bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe và bảo hiểm vật chất xe cơ giới cho khách mua xe, với giá trị 6-11 triệu cộng thêm vào mức giảm giá chính thức.

Lo ngại khách hàng mua xe nhỏ trước thời điểm giảm thuế TTĐB thiệt thòi, Hyundai Thành Công đã có...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.