Mazda nổi bật tại VMS 2016 với crossover cỡ nhỏ CX-3

Thứ Năm, 06/10/2016 17:25

Đến với VMS năm nay, Mazda mang tới những mẫu xe làm “náo loạn” thị trường Việt trong những năm gần đây.

mazda nổi bật tại vms 2016 với crossover cỡ nhỏ cx-3
Mazda CX-3 được coi là "con át chủ bài" của Mazda tại triển lãm lần này - Ảnh: Thanh Tùng

Mazda CX-3 xuất hiện trong triển lãm ô tô Việt Nam lần này được coi như “con át chủ bài” hút khách tham quan về phía gian hàng Mazda. Đây là mẫu crossover cỡ nhỏ được mong chờ nhất tại Việt Nam hiện nay thế nhưng rất tiếc, Mazda chỉ mang CX-3 đến Việt Nam để trưng bày và thăm dò thị trường chứ chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy CX-3 sẽ được bày bán tại dải đất hình chữ S.

mazda nổi bật tại vms 2016 với crossover cỡ nhỏ cx-3
SUV cỡ lớn hạng sang Mazda CX-9 - Ảnh: Thanh Tùng
mazda nổi bật tại vms 2016 với crossover cỡ nhỏ cx-3Mazda 6 - Ảnh minh họa
mazda nổi bật tại vms 2016 với crossover cỡ nhỏ cx-3
Mazda CX-5 - Ảnh minh họa

Đáng chú ý không kém bên cạnh Mazda CX-3 cỡ nhỏ là mẫu SUV cỡ lớn hạng sang Mazda CX-9 thế hệ mới, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Highlander và Honda Pilot tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Mazda 3, Mazda 6 và Mazda CX-5, đều là những sản phẩm “làm mưa làm gió” tại thị trường xe hơi tại Việt Nam.

Từ khi sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe thương hiệu Mazda đã chiếm được cảm tình lớn của khách hàng Việt với kiểu dáng hiện đại, bắt mắt cùng với giá thành hợp lý. Nếu CX-3 về Việt Nam, chắc chắn “cơn sốt” Mazda sẽ tiếp diễn trong một thời gian khá dài.  

Chiếc Mazda 3 màu trắng muốt nổi bật với tấm đề can 3 dải màu thường thấy trên các phiên bản M của...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.