Mazda và Kia đồng loạt giảm giá xe tại Việt Nam

Thứ Ba, 10/03/2015 15:38

Mức điều chỉnh giảm xe Kia từ 10 đến 50 triệu đồng, còn xe Mazda có mức giảm từ 31 đến 68 triệu đồng.

mazda và kia đồng loạt giảm giá xe tại việt nam
Cùng với Kia, toàn bộ các dòng xe đều giảm giá trong tháng 3

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, trùng thời điểm thị trường ô tô trong nước bước vào kỳ "nghỉ đông", nhiều doanh nghiệp kinh doanh xe hơi đã có những động thái kích cầu, mà phần nhiều đều lựa chọn hình thức điều chỉnh giảm giá bán xe.

Các dòng xe thuộc hai thương hiệu thuộc hàng bán chạy tại Việt Nam là Kia và Mazda cũng đi theo "guồng quay" chung của thị trường, khi giảm giá trực tiếp kèm quà tặng cho khách hàng khi mua xe trong tháng 3.

Cụ thể, toàn bộ xe Kia và Mazda phân phối chính hãng đều được tặng kèm bảo hiểm Liberty hoặc phiếu dịch vụ chăm sóc xe theo từng khu vực thị trường do Thaco Trường Hải quy định.

Ngoài ra, giá bán xe cũng được điều chỉnh với mức giảm khác nhau đối với từng mẫu xe cụ thể. Mẫu xe đa đụng 7 chỗ Sorento có mức giá giảm nhiều nhất trong số các dòng xe mang nhãn hiệu Kia, lên đến 50 triệu đồng. Trong khi đó, dòng xe bán chạy nhất của Thaco Trường Hải là Kia Morning chỉ có mức giảm 10 triệu đồng từ 363 xuống còn 353 triệu đồng.

Các dòng xe Kia khác có mức giảm dao động từ 15 cho đến 40 triệu đồng.

Tương tự, đối với các mẫu xe Mazda, mức giá bán trong tháng 3 cũng thay đổi theo chiều hướng giảm. trong đó, mức giảm lớn nhất 68 triệu đồng thuộc về mẫu CX-9, còn mẫu Mazda 3 chỉ được giảm 19 triệu đồng, thấp nhất trong toàn bộ danh mục sản phẩm của Mazda tại thị trường Việt Nam.

Toàn bộ 5 phiên bản Morning bất ngờ đồng loạt giảm giá, dù đang là dòng xe bán chạy nhất của Kia tại...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.