Mazda2 phiên bản mới đã xuất hiện tại đại lý

08/03/2020 14:08

Nhiều tính năng cao cấp được trang bị trên Mazda2 2020. Hiện mẫu xe này đã xuất hiện tại một số đại lý.

Phần đuôi xe của Mazda2 phiên bản mới có phần giống mới mẫu Mazda6 hiện tại

Mazda2 2020 đã xuất hiện tại một đại lý Mazda ở Việt Nam dù chưa ra mắt chính thức. Theo nhiều thông tin từ nhân viên tư vấn bán hàng, Mazda2 mới sẽ có những trang bị đáng chú ý như cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo nghỉ ngơi cho tài xế, tự động phanh khẩn cấp.

Chưa dừng ở đó, có thể Mazda2 2020 nâng cấp giữa vòng đời sẽ có cả tính năng đèn chiếu sáng thích ứng Adaptive LED Headlights như trên mẫu xe đàn anh Mazda6, CX-5 và CX-8. Tức là nó có khả năng mở rộng góc chiếu khi vào cua, tăng cường độ sáng theo tốc độ và tự động bật tắt vùng sáng sao cho không gây lóa xe chạy phía trước hay xe ngược chiều.

Khoang lái của Mazda2 phiên bản mới dường như chưa có nhiều thay đổi so với thế hệ trước

Về tiện nghi, Mazda có thể bổ sung thêm kết nối Apple CarPlay và Android Auto cho hệ thống giải trí thông tin Mazda2. Một nguồn tin khác cũng cho biết, phiên bản cao của Mazda2 2020 có cả màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD.

Thiết kế của Mazda2 mới cũng sẽ có đôi chút cải tiến như bộ mâm đúc thiết kế đa chấu sang trọng hơn, đèn pha và đèn hậu cải tiến, lưới tản nhiệt thể thao hơn với thiết kế dạng tổ ong. Bên trong, ghế ngồi bọc da màu mới lạ mắt hơn.

Cruise Control được trang bị ngay trên vô lăng của Mazda2 thế hệ mới

Với những trang bị tiện nghi và an toàn bổ sung thêm, Mazda2 2020 có thể sẽ trở thành mẫu xe hạng B được trang bị công nghệ tiện nghi cũng như an toàn nhiều nhất trong phân khúc. Bên cạnh đó, tầm giá mới chắc chắn sẽ cao hơn kha khá so với trước đây.

Hoàng Anh