Mazda6 2018 được nâng cấp với động cơ tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu

Thứ Năm, 31/05/2018 10:05

Mazda6 2018 tại thị trường Singapore có thêm bản động cơ tăng áp 2.5L giúp xe khỏe và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

mazda6 2018 được nâng cấp với động cơ tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu

Mazda6 có thêm phiên bản động cơ tăng áp tại thị trường Singapore 

Mẫu xe Mazda 6 được nâng cấp danh cho thị trường Singapore với các nâng cấp nội thất và công nghệ, đáng chú ý nhất là tùy chọn động cơ tăng áp (turbo). Động cơ 2.5L tăng áp 4 xi-lanh sẽ được trang bị cho mẫu Mazda 6 này xuất hiện lần đầu trên mẫu Mazda CX-9 của hãng. Tại các thị trường khác, động cơ turbo trên được nâng cấp lên tới 250 mã lực nhưng tại Singapore có thể sẽ chỉ có công suất tối đa 231 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp.

Ngoài ra, Mazda 6 cũng nhận thêm nhiều nâng cấp về nội thất, ngoại thất, các tính năng an toàn. Hãng xe Nhật Bản cho biết mẫu xe này sẽ có một số trang bị mới đưa từ các mẫu crossover của hãng như CX-5 và CX-9. 

mazda6 2018 được nâng cấp với động cơ tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu

Ngoại thất Mazda6 2018 có nhiều thay đổi đáng kể

Mazda 6 sẽ có cụm đèn pha LED tiêu chuẩn được thiết kế lại (với tùy chọn chức năng điều chỉnh tia sáng chủ động), với một dải chrome chạy phía dưới đèn nối hai cụm đèn bên và lượn qua lưới tản nhiệt. Cũng có thêm màu sắc mới dành cho Mazda 6, màu đỏ (Soul Red Crystal).

Về nội thất, Mazda 6 được nâng cấp khá nhiều xe được trang bị màn hình giải trí MZD Connect cùng với đó các chi tiết trong khoang cabin được tinh chỉnh. Các cửa gió điều hòa được làm mỏng hơn.

Các vật liệu sử dụng cho nội thất bản cao cấp gồm vải Microfiber cho bảng táp-lô, và da Nappa cho các ghế ngồi. Mazda cũng cho biết các ghế trước đã được thiết kế lại với đệm êm và rộng hơn, hình dáng ghế cũng giúp lưng đỡ mỏi hơn khi đi các quãng đường dài, cùng với đó các ghế trên xe cũng có hệ thống thông gió mới.

mazda6 2018 được nâng cấp với động cơ tăng áp, tiết kiệm nhiên liệu

Mazda6 2018 có nhiều thay đổi về nội thất đáng chú ý

Ngoài ra, xe cũng được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch mới tăng độ tương phản so thay cho màn hình 7 inch cũ. Mẫu xe mới này cũng được trang bị hệ thống an toàn với camera 360 độ giúp đỗ xe dễ dàng hơn. Một màn hình 7 inch khác cũng được Mazda trang bị để hiện thị các đồng hồ và thông số xe, cùng với đó là màn hình HUD mới.

Mazda 6 được nâng cấp hệ thống kiểm soát NVH (tiếng ồn, rung, xóc), vô-lăng và hệ thống treo cho cảm giác lái tốt hơn. Xe dự kiến sẽ được bán ra vào cuối năm 2018. Giá bán của mẫu xe này hiện vẫn chưa được công bố.

Cả 2 nhà sản xuất ô tô lớn Nhật Bản sẽ cam kết tiếp tục hợp tác để sản xuất ô tô điện.
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.