Mẹo sử dụng xe bán tải như một phòng tập Gym

Chủ Nhật, 07/02/2021 09:00

Không chỉ chở hàng, trèo đèo lội suối hay đi dã ngoại, chiếc xe bán tải còn có thể trở thành dụng cụ để tập luyện nâng cao thể chất mọi nơi.

Mẹo sử dụng xe bán tải như một phòng tập Gym 1

Móc treo hoặc giá nóc trên thùng Ford Ranger có thể hỗ trợ tập gym rất hiệu quả

Một trong những mục tiêu mà rất nhiều người đặt ra vào mỗi đầu năm mới là rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng, tuy nhiên theo thời gian động lực luyện tập của họ nhanh chóng giảm dần và cuối cùng không ít người đã rời bỏ phòng tập Gym ngay trong tháng đầu tiên.

Theo thông tin tổng hợp từ Strava - nền tảng xã hội về sức khỏe và thể thao, ngày 19/1 thường là mốc thời gian phần lớn mọi người từ bỏ kế hoạch rèn luyện sức khỏe được đặt ra vào đầu năm bởi vô số lý do, mà phần lớn là lý do "không có thời gian".

Ta cũng có thể khiến việc luyện tập thể thao trở nên thú vị hơn bằng cách lên kế hoạch cho một chuyến đi về với thiên nhiên, cho phép bản thân được tận hưởng không khí trong lành của vùng ngoại ô và khám phá những vùng đất mới.

Mẹo sử dụng xe bán tải như một phòng tập Gym 2

Thùng xe bán tải là nơi có thể vừa tập luyện, vừa chở đồ tập rất hữu dụng

Tại sao không thử hô biến chiếc xe Ranger trở thành một phòng tập di động?

Bạn sẽ chỉ cần một chiếc dây tập gắn vào thanh kéo - giá nóc, tận dụng cửa sau để thực hiện những bài tập nhảy Plyometric, hoặc sử dụng chính thùng xe để tập luyện các bài tập cơ bản hàng ngày.

Về với thiên nhiên, những chủ xe Ranger có thể tận dụng chính chiếc ô tô của mình để duy trì kế hoạch và tập trung vào mục tiêu cải thiện sức khỏe.

Thùng xe Ranger được trang bị hệ thống móc tích hợp giúp cố định hành lý và hệ thống box-link có thể điều chỉnh linh hoạt, yên tâm chở đồ tập trong những chuyến phiêu lưu.

Đồng thời, thùng xe của Ranger sở hữu tải trọng lên tới 1,4 tấn, vì vậy bạn có thể mang theo mọi thứ cần thiết cho một cuộc phiêu lưu đầy ắp những hoạt động thú vị - dù là đạp xe, leo núi, đi bộ đường dài, cắm trại cuối tuần.

Mới đây, đại gia hoa Lan Bình Phước đã tậu chiếc siêu bán tải 6 bánh Ford F-450 Limited Super Duty...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.