Mercedes-Benz C-class đối mặt với nguy cơ cháy

Chủ Nhật, 29/03/2015 10:41

Trục trặc ở hệ thống nhiên liệu là nguyên nhân khiến hai mẫu mới thuộc dòng C-class của Mercedes-Benz có thể bị cháy.

mercedes-benz c-class đối mặt với nguy cơ cháy
Mercedes-Benz C300 đời 2015 đang bị triệu hồi do lỗi trong quá trình lắp ráp

Theo đó, phân nhánh Mercedes-Benz tại Mỹ phải triệu hồi gấp hơn 3.000 xe C300 4Matic và C400 4Matic sedan đời 2015, để thực hiện khắc phục lỗi phòng những rủi ro không đáng có.

Theo thông báo lỗi của hãng xe Đức, lỗi trên bắt nguồn từ việc lắp ráp sai kỹ thuật mặt bích trong mô-dun dẫn nhiên liệu, khiến dây dẫn dẫn điện bị ép chặt. Điều này có thể làm cho điện bị hở ra ngoài gây mất điện, thậm chí làm cho xe bị cháy do chập điện.

Mặc dù Mercedes-Benz chưa ghi nhận được thiệt hại nào xuất phát từ lỗi trên, nhưng ngay sau khi phát hiện lỗi, hãng xe Đức lập tức tiến hành triệu hồi để thực hiện lắp đặt lại các chi tiết sai ở hệ thống dẫn nhiên liệu.

Chiến dịch triệu hồi của Mercedes-Benz đã được khởi động tại thị trường Mỹ, các khu vực khác hiện chưa rõ có xe mắc lỗi tương tự hay không.

Ở một diễn biến khác, Mercedes-Benz cũng đang bị cơ quan quản lý tại Mỹ yêu cầu khắc phục hiện tượng thiếu sáng của đèn hậu trên hơn 30.000 xe CLS đời 2012 đến 2015.

Vốn là gương mặt quen thuộc song hành cùng Mercedes-Benz trong nhiều năm qua, nhưng siêu mẫu Thanh...
Phúc Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.