Mercedes-Benz GLC 2022 lộ diện, trang bị công nghệ đánh lái bốn bánh

Thứ Sáu, 25/03/2022 15:30

Mercedes-Benz GLC 2022 chưa ra mắt nhưng một YouTuber may mắn đã có dịp cầm lái thử phiên bản "hoàn chỉnh 99%" của dòng SUV mới.

YouTuber MercBenzKing trong thời gian qua đã có dịp trải nghiệm Mercedes-Benz GLC 2022 tại Bắc Âu lạnh giá và video được anh đăng tải đã hé lộ thêm nhiều thông tin về mẫu SUV này.

mercedes-benz glc 2022 lộ diện, trang bị công nghệ đánh lái bốn bánh

Mercedes-Benz GLC 2022 được YouTuber MercBenzKing trải nghiệm trước cả khi ra mắt

Phiên bản được anh thử nghiệm là dòng GLC 300d có gói trang bị AMG Line và hệ thống treo Airmatic cao cấp đi kèm công nghệ đánh lái 4 bánh.

mercedes-benz glc 2022 lộ diện, trang bị công nghệ đánh lái bốn bánh

Dù ngoại thất chiếc xe thử nghiệm vẫn được ngụy trang bằng lớp wrap "ngàn sao" đặc trưng của Mercedes-Benz, nhưng vẫn có thể nhận ra tổng thể xe gọn gàng, đơn giản hơn.

Đèn pha được thiết kế mới, tản nhiệt trước chuyển sang dạng thanh đơn với phong cách giống C-Class đời mới. Trong khi đó, gương bên đặt lùi về phía sau trên cửa, đèn hậu mới.

mercedes-benz glc 2022 lộ diện, trang bị công nghệ đánh lái bốn bánh

Khu vực cabin Mercedes-Benz GLC 2022 cũng xuất hiện trong video. Dù táp lô vẫn bị che kín, MercBenzKing được thoải mái tiếp cận khu vực hàng ghế sau và khẳng định cả không gian để đầu lẫn chân trên Mercedes-Benz GLC 2022 tốt hơn phiên bản tiền nhiệm.

mercedes-benz glc 2022 lộ diện, trang bị công nghệ đánh lái bốn bánh

Ngoài ra, người xem cũng có thể quan sát cửa sổ trời cỡ lớn mới phía trên với thanh ngang chạy giữa mảnh mai hơn.

Khả năng vận hành trên địa hình trơn trượt của Mercedes-Benz GLC 2022 cũng đã được kiểm chứng khi YouTuber này cầm lái thử xe trên hồ băng, thậm chí là drift xe sau khi tắt hệ thống kiểm soát lực bám đường.

Tại Hà Nội, khách hàng mua Mazda 6 trong tháng 3/2022 cần từ 821 triệu đồng để lăn bánh do được...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.