Mercedes-Benz GLC phiên bản dành riêng cho Trung Quốc có gì?

Thứ Ba, 23/10/2018 10:24

Để sở hữu Mercedes-Benz GLC phiên bản kéo dài, khách hàng Trung Quốc sẽ phải bỏ ra thêm số tiền khoảng 10.000 NDT.

mercedes-benz glc phiên bản dành riêng cho trung quốc có gì?
Mercedes-Benz GLC L là phiên bản kéo dài của Mercedes-Benz GLC, có giá bán cao hơn khoảng 34 triệu đồng

Mercedes-Benz dường như đang đi đúng hướng tại thị trường đông dân nhất thế giới, ưa thích những chiếc xe phiên bản kéo dài. Hãng xe đã cho ra mắt SUV hạng sang cỡ trung Mercedes-Benz GLC L phiên bản kéo dài, cải thiện sức hấp dẫn của mẫu xe này tại Trung Quốc. Để sở hữu phiên bản kéo dài Mercedes-Benz GLC, khách hàng sẽ chỉ phải chi trả thêm 10.000 NDT (khoảng 34 triệu đồng) so với bản thường.

Mercedes-Benz GLC L phiên bản kéo dài sẽ dài hơn 109 mm so với phiên bản thường. Trong đó, chiều dài cơ sở xe đã được kéo dài thêm 100 mm, từ 2.873 mm trên bản tiêu chuẩn lên thành 2.973 mm. Tuy nhiên, việc Mercedes-Benz GLC L nâng thêm chiều dài xe dường như không làm tăng thêm không gian cho hàng ghế phía sau, nhưng lại có tác dụng thêm diện tích cho việc thêm vào các chi tiết nội thất. Dễ thấy nhất, hàng ghế thứ 2 đã được trang bị thêm gương trang điểm ở trần xe.

mercedes-benz glc phiên bản dành riêng cho trung quốc có gì?
Khoang nội thất Mercedes-Benz GLC L nổi bật với những chi tiết nội thất mới như gương trang điểm cho hàng ghế thứ 2

Về động cơ, Mercedes-Benz GLC L được sản xuất bởi liên doanh Daimler với BAIC, cũng sẽ sử dụng phạm vi động cơ tương tự các mẫu GLC khác. Động cơ 2.0 lít tăng áp 4 xy-lanh cho công suất lần lượt 184 mã lực trên phiên bản 200, 211 mã lực trên phiên bản 250 mà 245 mã lực trên phiên bản GLC300 L 4Matic. Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian cũng là trang bị tiêu chuẩn đi kèm.

Danh sách những mẫu SUV đã qua sử dụng tốt nhất giá dưới 230 triệu đồng do trang đánh giá xe KBB của...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.