Mercedes-Benz mang siêu xe ra "khoe" Hà Nội

Thứ Bảy, 16/05/2015 13:05

Cặp đôi siêu xe "cánh chim" SLS và AMG GTS cùng "anh chàng" cơ bắp G63 AMG cùng hiện diện ở Hà Nội.

mercedes-benz mang siêu xe ra "khoe" hà nội
Siêu xe AMG GTS vừa được Mercedes-Benz mang tới Hà Nội

Ba chiếc xe thuộc hàng đắt và khủng nhất của Mercedes-Benz vừa được liên doanh xe Đức tại Việt Nam trưng bày và giới thiệu tới người tiêu dùng Hà thành trong khuôn khổ chương trình đào tạo kỹ năng lái xe thường niên của hãng xe Đức.

Sự kiện lần này được tổ chức tại đường trung tâm nằm trong khu vực Vinhome Riverside, với sự góp mặt của Á hậu Huyền My và kiện tướng dance sport Chí Anh.

Bên cạnh những siêu xe đắt tiền, Mercedes-Benz Việt Nam còn đưa tới 18 mẫu xe hạng sang khác gồm Mercedes C200, C250 Exclusive, C250 AMG, E250... để người tiêu dùng Hà Nội trải nghiệm và luyện tập kỹ năng điều khiển xe ở những tình huống khẩn cấp.

Người tham dự được các chuyên gia đến từ Đức hướng dẫn thực hành các kỹ năng như tăng tốc, phanh đột ngột, phanh khẩn cấp kết hợp đánh lái tránh chướng ngại vật,...

mercedes-benz mang siêu xe ra "khoe" hà nội
Dàn xe hạng sạng sử dụng trong trường trình trải nghiệm lái xe của Mercedes-Benz Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, Mercedes-Benz Việt Nam cũng giới thiệu khá nhiều công nghệ ứng mới trang bị trên các dòng xe như hỗ trợ lùi xe, đèn pha tự điều chỉnh góc chiếu, hỗ trợ phanh, camera góc nhìn 360 độ và túi khí cho đai an toàn...

Audi có thể sẽ tổ chức chương trình trải nghiệm siêu xe tại đảo Phú Quốc của Việt Nam.
Trường Lâm
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.