Mercedes-Benz Sprinter lộ nội thất nhiều cải tiến

Thứ Ba, 05/12/2017 09:36

Tuy chỉ là một mẫu xe thương mại nhưng Mercedes-Benz Sprinter mới được trang bị khoang nội thất sang trọng.

mercedes-benz sprinter lộ nội thất nhiều cải tiến

Tuy chỉ là một mẫu xe thương mại nhưng Mercedes-Benz Sprinter mới được trang bị khoang nội thất sang trọng

Mercedes-Benz bất ngờ cho ra mắt những bức hình đầu tiên về chiếc Sprinter mới. Được tái thiết kế vào tháng 2, mẫu xe này có nội thất chất lượng cao hơn, vô-lăng 3 chấu thể thao và cụm màn hình hiển thị thông tin LCD màu. Bên cạnh đó, nội thất xe nổi bật với các cửa gió điều hòa hình tròn, cần số đã được sửa đổi và hệ thống thông tin giải trí màn hình rộng ở chính giữa xe.

Mercedes-Benz không tiết lộ nhiều thông tin cụ thể nhưng hãng khẳng định, chiếc xe thương mại Sprinter sẽ trang bị cổng sạc USB cũng như điểm truy cập WiFi. Sprinter mới cũng sẽ có các dịch vụ kết nối Mercedes PRO, một công cụ quản lý cung cấp thông tin về tình trạng của xe cũng báo việc bảo dưỡng định kỳ.

mercedes-benz sprinter lộ nội thất nhiều cải tiến

Rất ít mẫu xe thương mại hiện nay có khoang nội thất sang trọng như vậy

Mercedes-Benz cũng cho biết, Sprinter mới sẽ được bán vào mùa xuân năm sau. Mẫu xe này sẽ có sẵn nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn, đa dạng về kiểu dáng, chiều dài cơ sở hay chiều cao. Công ty sẽ cung cấp khoang chứa mở, đóng kín và có thể khóa được cũng như "các giải pháp lưu trữ đỉnh cao." Mercedes-Benz cũng cho biết khách hàng có thể mong đợi mọi thứ từ một chiếc xe "phiên bản cơ bản cho khách hàng nhạy cảm với giá bán" đến một "phiên bản cao cấp với các cuộc hẹn nội thất chất lượng cao."

 

 

Mercedes-Maybach S600 Pullman phiên bản tiêu chuẩn tại Hà Lan có giá khoảng 697.480 Euro (khoảng 19...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nissan Navara Pro-4X được hãng độ Premcar tại Victory nâng cấp trang bị bên ngoài và cải thiện khả năng vận hành với bộ giảm xóc mới.