Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng

Thứ Sáu, 16/07/2021 16:16

Khách hàng đặt hai mẫu xe chủ lực của Mercedes-Benz từ sớm có cơ hội nhận ưu đãi và nhận xe đúng phiên bản và màu sắc mong muốn.

Ngày 16/7/2021, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) loan báo triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng dành cho khách hàng mua xe GLC và E-Class phiên bản mới trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng trong thời gian từ ngày 19/7 đến 31/8/2021.

Đây là sự chăm sóc thấu đáo dành tặng khách hàng yêu thích hai mẫu xe chủ lực của Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng 1

Với sự chăm sóc thiết thực và có giá trị như gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí, đây được coi là thời điểm vô cùng hợp lý để sở hữu xe E-Class

An tâm với “Ngôi sao ba cánh”

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng mua xe GLC (bao gồm GLC 200, GLC 200 4MATIC, GLC 300 AMG) và E-Class phiên bản mới (bao gồm E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG) nhận báo giá qua showroom trực tuyến, trước khi xuất hóa đơn trong khoảng thời gian từ ngày 19/07 đến 31/08/2021.

Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng 2

E180 được ưu đãi với gói bảo dưỡng trị giá 29 triệu đồng

Cụ thể, gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài 2 năm bao gồm 4 voucher dịch vụ 8.000 km, 16.000 km, 24.000 km và 32.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Giá trị của gói bảo dưỡng lên tới gần 30 triệu đồng.

Cụ thể, hơn 29 triệu đồng/gói đối với E-Class và hơn 28 triệu đồng/gói đối với GLC, không quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, các điều kiện khác cũng sẽ được áp dụng.

Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng 3

Mẫu xe GLC cũng nhận được gói bảo dưỡng trị giá 28 triệu đồng

Với gói ưu đãi này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sở hữu xe GLC và E-Class mà không cần bận tâm về chi phí bảo dưỡng trong suốt 2 năm đầu.

Nhằm xây dựng trải nghiệm sở hữu Mercedes-Benz trọn vẹn nhất, gói ưu đãi có giá trị sử dụng một lần tại tất cả các trung tâm bảo hành được ủy quyền của MBV.

Hiện nay, hãng xe Đức không ngừng nâng cấp và cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng số.

Các thông tin sản phẩm như giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe, được thể hiện đầy đủ.

Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng 4

Mẫu sedan hạng sang cỡ trung được ưu đãi 2 năm bảo dưỡng miễn phí

Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ cho kết quả các đại lý hiện có sẵn xe để khách hàng gởi yêu cầu tư vấn hoặc báo giá cụ thể cho mẫu xe có màu sắc nội ngoại thất, cấu hình yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn trực tuyến từ 8h đến 22h hàng ngày đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ.

Các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của đại lý phản hồi chỉ trong vòng 2 tiếng trong giờ làm việc.

Sở hữu ngay những biểu tượng

Cả GLC và E-Class đều là những mẫu xe mang tính biểu tượng trong phân khúc tương ứng của mình.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và có phiên bản nâng cấp năm 2020, GLC luôn giữ vững ngôi vị là mẫu xe bán chạy nhất của MBV và cũng là mẫu xe hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Đây được coi là mẫu SUV luôn sức hấp dẫn trên thị trường.

Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng 5

Gói ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng tại tất cả các showroom Mercedes-Benz

Trong khi đó, E-Class cũng là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam.

Đặc biệt, với phiên bản E-Class nâng cấp ra mắt vào tháng 3/2021 và phiên bản E180 mới được bổ sung vào đầu tháng 7/2021, sức hút của mẫu xe biểu tượng dành cho doanh nhân này càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Mercedes-Benz tặng gói bảo dưỡng 2 năm trị giá gần 30 triệu đồng 6

Mercedes-Benz dành ưu đãi đặc biệt cho khách mua xe GLC trên nền tảng thương mại điện tử của hãng

Đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường dành GLC và E-Class trong tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng tới nguồn cung toàn cầu, MBV luôn nỗ lực để những khách hàng đặt xe từ sớm có cơ hội sở hữu mẫu xe đáng mơ ước của mình theo đúng phiên bản và màu sắc mong muốn.

Với sự chăm sóc thiết thực và có giá trị như gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí, đây được coi là thời điểm vô cùng hợp lý để sở hữu xe GLC và E-Class.

Mercedes-Benz đang chuẩn bị hợp nhất các thương hiệu AMG, Maybach và G-Class thành một nhóm kinh...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.